Chiến Hạm Không Gian Yamato

Space Battleship Yamato(2010)
Status:
Full
Thể loại:
Viễn Tưởng
Quốc gia:
Nhật Bản,
Diễn viên:
Takuya Kimura,Meisa Kuroki,
Thời lượng:
3396
7.1
Thông tin
Chiến Hạm Không Gian Yamato

Năm 2194,một vật thể bí ẩn được biết đến với tên gọi Gamilons bất ngờ xuất hiện ngoài vũ trụ và ném hàng loạt bom thiên thạch xuống trái đất nhằm tiêu diệt những cư dân sống trên hành tinh xanh.

5 năm sau,năm 2199,Trái Đất bị ô nhiễm nghiêm trọng do chất phóng xạ từ những trận mưa bom thiên thạch.Loài người phải sống chui lủi trong lòng đất để tránh bị nhiễm xạ.

Susumu Kodai (Takuya Kimura) vốn là một phi hành gia nay đã nghỉ việc.Một ngày,trong khi đang đi thu tìm phế liệu trên mặt đất,anh đã nhận được một thông điệp đến từ hành tinh Iscandar,cách Trái Đất 148 000 năm ánh sáng.Susumu Kodai tìm hiểu được rằng,trên hành tinh  Iscandar có một thứ có thể làm giảm nồng độ phóng xạ trên Trái Đất.Và để tiến đến Iscandar,lực lượng bảo vệ Trái Đất đã tạo ra một chiến hạm có tên Yamato.

Susume Kodai  quay trở lại làm một một phi hành gia và cùng với đồng đội của anh tiến vào vũ trụ để tìm đến cơ hội duy nhất giải cứu trái đất từ hành tinh Iscandar....

Diễn viên:[2010] Space Battleship Yamato - Takuya Kimura, Meisa Kuroki (Vietsub completed)

Từ khóa

Chiến Hạm Không Gian Yamato, phim Chiến Hạm Không Gian Yamato, chien ham khong gian yamato, phim chien ham khong gian yamato, Space Battleship Yamato, phim Space Battleship Yamato, chien ham khong gian yamato