Chiến Hạm Không Gian Yamato Space Battleship Yamato (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
138 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Takashi Yamazaki,

Năm:
2010

Lượt xem:
3,651

Đánh giá phim (536 lượt)

0 225 10 0

  Nội Dung

Năm 2194,một vật thể bí ẩn được biết đến với tên gọi Gamilons bất ngờ xuất hiện ngoài vũ trụ và ném hàng loạt bom thiên thạch xuống trái đất nhằm tiêu diệt những cư dân sống trên hành tinh xanh.

5 năm sau,năm 2199,Trái Đất bị ô nhiễm nghiêm trọng do chất phóng xạ từ những trận mưa bom thiên thạch.Loài người phải sống chui lủi trong lòng đất để tránh bị nhiễm xạ.

Susumu Kodai (Takuya Kimura) vốn là một phi hành gia nay đã nghỉ việc.Một ngày,trong khi đang đi thu tìm phế liệu trên mặt đất,anh đã nhận được một thông điệp đến từ hành tinh Iscandar,cách Trái Đất 148 000 năm ánh sáng.Susumu Kodai tìm hiểu được rằng,trên hành tinh  Iscandar có một thứ có thể làm giảm nồng độ phóng xạ trên Trái Đất.Và để tiến đến Iscandar,lực lượng bảo vệ Trái Đất đã tạo ra một chiến hạm có tên Yamato.

Susume Kodai  quay trở lại làm một một phi hành gia và cùng với đồng đội của anh tiến vào vũ trụ để tìm đến cơ hội duy nhất giải cứu trái đất từ hành tinh Iscandar....

Diễn viên:[2010] Space Battleship Yamato - Takuya Kimura, Meisa Kuroki (Vietsub completed)

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Chiến Hạm Không Gian Yamato VietSub, Chiến Hạm Không Gian Yamato 2010 VietSub, Chiến Hạm Không Gian Yamato thuyết minh, Chiến Hạm Không Gian Yamato 2010 Thuyet Minh, Chiến Hạm Không Gian Yamato Full HD, Chiến Hạm Không Gian Yamato 2010, Chiến Hạm Không Gian Yamato bản đẹp, Chiến Hạm Không Gian Yamato trọn bộ, Phim Chiến Hạm Không Gian Yamato, Chiến Hạm Không Gian Yamato phụ đề

  Bình luận

X