Chú Khủng Long Tốt Bụng The Good Dinosaur (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hoạt Hình, Hài Hước,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
2,075

Đánh giá phim (417 lượt)

0 692 10 0

  Nội Dung

Trong một thế giới mà trái đất không bị va chạm bởi thiên thạch và loài khủng long không bao giờ bị tuyệt chủng, chú khủng longApatosaurus có tên là Arlo bị mất bố trong một tai nạn. Một ngày, Arlo rơi xuống một con sông và bị đánh ngất bởi một hòn đá. Khi tỉnh dậy, cậu thấy mình đang ở cách nhà rất xa. Trong khi cố gắng tìm đường trở về nhà tại Clawed-Tooth Mountains, cậu trở thành bạn với một người thượng cổ tên là Spot.

Làm bạn với loài người, cả hai cùng nhau chu du qua những nơi khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo dần học được cách đối đầu với nỗi sợ của mình và phát hiện ra khả năng tiềm ẩn bấy lâu.

  Tags

Chu khung long tot bung, The Good Dinosaur, Chu khung long tot bung tap cuoi, The Good Dinosaur tap cuoi, The Good Dinosaur tron bo, Chu khung long tot bung tron bo, Xem Phim Chú Khủng Long Tốt Bụng VietSub, Chú Khủng Long Tốt Bụng 2015 VietSub, Chú Khủng Long Tốt Bụng thuyết minh, Chú Khủng Long Tốt Bụng 2015 Thuyet Minh, Chú Khủng Long Tốt Bụng Full HD, Chú Khủng Long Tốt Bụng 2015, Chú Khủng Long Tốt Bụng bản đẹp, Chú Khủng Long Tốt Bụng trọn bộ, Phim Chú Khủng Long Tốt Bụng, Chú Khủng Long Tốt Bụng phụ đề

  Bình luận

X