Chương Trình Quái Dị Creepshow (1982)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
100 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
George A. Romero,

Năm:
1982

Lượt xem:
6,844

Đánh giá phim (208 lượt)

0 678 10 0

  Nội Dung

Một kiệt tác kinh dị của đạo diễn George A. Romero. Bộ phim được chia làm 5 bộ phim ngắn.
1. Ngày Của Cha: Nathan Grantham, một kẻ làm giàu bằng nghề buôn rượu lậu và giết thuê, bị giết vào ngày của Cha bởi con gái ruột của mình. Và vào ngày của Cha bảy năm sau, hắn đội mồ sống dậy để đi tìm chiếc bánh ngày của Cha mà hắn chưa được ăn.
2. Cái Chết Đơn Độc Của Jordy Verrill: Jordy Verrill, một tay nhà quê ngu đần, tình cờ phát hiện một thiên thạch rơi xuống gần nhà. Vì tò mò, Jordy đã đặt tay lại gần mẩu thiên thạch và cơn ác mộng bắt đầu đến với Jordy Verrill.
3. Cái Gì Đó Để Cuốn Ngươi Đi: Richard Vickers, một tên nhà giàu độc ác, phát hiện vợ mình ngoại tình. Hắn giết chết vợ lẫn người yêu của vợ bằng cách chôn họ xuống cát và để thủy triều làm dìm chết họ. Nhưng hắn không hề biết mình sẽ hậu quả đáng sợ như thế nào.
4. Chiếc Thùng: Một chiếc thùng có tuổi thọ 147 năm tuổi được phát hiện, nhưng không ai ngờ rằng bên trong chiếc thùng là một con quái vật thèm khát thịt người.
5. Chúng Đang Bò Lên Ngươi Đấy!: Upson Pratt là một tay tài phiệt chuyên áp bức những nhân viên dưới hắn và hắn không hề tỏ ra chút thương tiếc với người đồng nghiệp mà hắn gián tiếp sát hại. Và vào một buổi tối cúp điện, nỗi kinh hoàng đã tới trừng phạt hắn.

  Tags

Xem Phim Chương Trình Quái Dị VietSub, Chương Trình Quái Dị 1982 VietSub, Chương Trình Quái Dị thuyết minh, Chương Trình Quái Dị 1982 Thuyet Minh, Chương Trình Quái Dị Full HD, Chương Trình Quái Dị 1982, Chương Trình Quái Dị bản đẹp, Chương Trình Quái Dị trọn bộ, Phim Chương Trình Quái Dị, Chương Trình Quái Dị phụ đề

  Bình luận

X