Chuyện Thần Tiên Ở New York

Enchanted(2007)
Status:
Full
Thể loại:
Tình CảmHài HướcÂm Nhạc
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Amy Adams,Patrick Dempsey,James Marsden,Susan Sarandon,
Thời lượng:
8030
7.1
Thông tin
Chuyện Thần Tiên Ở New York

Cô công chúa xinh đẹp Giselle (Amy Adams) bị mụ hoàng hậu độc ác (Susan Sarandon) đẩy ra khỏi vương quốc thần tiên của thế giới cổ tích, bởi cô là mối nguy cướp ngôi báu.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Chỉ vừa gặp được chàng hoàng tử trong mộng, giấc mơ của Giselle bị cắt đứt bất thình lình. Hoảng hốt và sợ hãi, cô công chúa bỗng nhiên thấy mình xuất hiện tại một thế giới xa lạ, thành phố New York sôi động náo nhiệt của những con người thực, nơi chẳng ai cất tiếng hát mỗi khi cảm thấy vui vẻ hay hào hứng và cũng không ai nghĩ tới câu “Và họ sống hạnh phúc bên nhau suốt đời” như trong cổ tích.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Lạc lõng bơ vơ, Giselle vô tình được hai cha con vị luật sư ra tay cứu giúp, những con người thân thiện duy nhất ở thế giới xa lạ. Cô công chúa cổ tích đền đáp ân nhân bằng cách dọn dẹp nhà cửa cùng lũ chim, gián và chuột, cảnh tượng khiến vị luật sư Robert Phillip (Patrick Dempsey) hết hồn.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Cô còn cắt rèm cửa và thảm trải nhà để may váy, líu lo ca hát mỗi khi có hứng, bày tỏ những quan điểm ngây thơ và trong sáng tột bậc, khiến ân nhân không ít lần gặp phiền toái.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Từ khóa

Chuyện Thần Tiên Ở New York, phim Chuyện Thần Tiên Ở New York, chuyen than tien o new york, phim chuyen than tien o new york, Enchanted, phim Enchanted, chuyen than tien o new york