Chuyện Tình Lãng Mạn Chuyen Tinh Lang Man (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
30 Tập

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2014

Lượt xem:
6,853

Đánh giá phim (430 lượt)

0 687 10 0  Nội Dung

Với Ngôi sao lớn xuất thân từ gia đình tên tuổi Đỗ Minh Hán tuy sự nghiệp phát triển và thế cuộc trông có vẻ thuận buồm xuôi gió, nhưng trong thâm tâm anh luôn cảm thấy điều gì đó trống trơn và nhớ tiếc. Cho tới một lần, xe của Đỗ Minh Hán đâm phải cô sinh viên khoa nhạc Tống Hiểu Thanh ngoài ý muốn

Homeland kể về chuyến trở lại quê hương của trung úy Nicholas Brody của Al-Qaida. Trở về Mỹ, anh được mọi người tung hô như một người hùng, trừ Carrie Mathison - một nhà phân tích tâm lý của CIA thì cho rằng Brody đã bán hồn cho quỷ dữ. Anh được những kẻ khủng bố thả tự do để chuẩn bị cho  một cuộc tiến công mới nhằm vào Mỹ. Nhân vật Nicholas Brody là  một người hùng, một người sống sót trở về … hay là một con quái vật nhiều âm mưu? Bộ phim đã giành rất nhiều giải Emmy ngay từ mùa trước tiên công chiếu năm 2012. Tập trước hết của phần 3 khởi chiếu 21h ngày 6/10.

Đây là bộ phim hài thứ hai của cặp đôi đạo diễn nức tiếng nước Mỹ những năm 1980 - Jim Abrahams và David Zucker. Chuyện phim    xoay quanh Nick Rivers (Kilmer), một ca sỹ nhạc pop nước Mỹ. Rivers sang Đông Đức để biểu diễn tại một liên hoan văn hóa. Khi ở đó, anh bỗng vướng vào phong trào cự của người Pháp và viện trợ cô gái Hillary Flammond xinh đẹp cứu bố cô, một nhà khoa học lỗi lạc đang bị giam cầm bởi quân Đông Đức và cũng đang bị bắt chế tác một loại mìn nổ chết người.

Norman cải trang thành mẹ khi thực hiện các vụ giết người. Psycho cũng là tác phẩm kinh dị được xây dựng dựa trên các sự kiện từng xảy ra trong thế cuộc thực. Đặc biệt, cảnh nhân vật nữ Marion bị Norman đâm cho đến chết khi đứng tắm dưới gương sen từng gây ám ảnh cho khán giả trên khắp thế giới suốt một thời gian dài.

Kẻ sát nhân cuồng loạn nhưng cực kỳ sáng ý nhãi nhép, sau mỗi lần giết chết một nạn nhân, hắn sẽ mượn danh họ và sống bằng cuộc đời kẻ bất hạnh, nhưng mỗi khi cảnh sát tìm thấy xác nạn nhân thì hắn đã có một nạn nhân mới, một thế cục mới. Illeana đến Montreal với quyết tâm truy vấn kẻ hung thủ nhưng cô đâu có ngờ cô trở thành mục tiêu săn đuổi mới của hắn.

  Tags

  Bình luận