Cô Dâu Đại Chiến 2 Co Dau Dai Chien 2 (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Victor Vũ,

Năm:
2013

Lượt xem:
18,515

Đánh giá phim (611 lượt)

0 536 10 0

  Nội Dung

Phim Cô Dâu Đại Chiến 2: Tiếp nối thành công rực rỡ của phần trước đó, phim Cô Dâu Đại Chiến 2 tiếp tục câu chuyện đấu đầu giữa những người phụ nữ thành đạt và quý ông đào hoa. Sau khi bị đau đớn bới người đàn ông tưởng khi hoàn hảo, đầu bếp Quyên và bác sỹ Châu thành lập hội Góa phụ áo đen chuyên đi trị những người đàn ông háo sắc và phản bội. Trong nhóm còn có thêm Huyền - một cô giáo nhưng có thân hình bốc lửa, cô có nhiệm vụ dụ dỗ những đàn ông háo sắc.

Quỳnh Vi - một thiên tài về công nghệ thông tin và là em gái của Quyên. Phim Cô Dâu Đại Chiến 2 có hai nhân vật mới nữa và cũng là vai chính trong phim là Việt và Ngọc, họ là một đôi chuẩn bị làm đám cưới nhưng Ngọc cứ lấn cấn và hoài nghi Việt. Cuối cùng cô tìm đến nhóm Góa phụ đen để giúp đỡ. Phim Cô Dâu Đại Chiến 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt cho các bạn yêu phim Việt bởi nội dung hài hước và vui nhộn.

  Tags

Xem Phim Cô Dâu Đại Chiến 2 VietSub, Cô Dâu Đại Chiến 2 2013 VietSub, Cô Dâu Đại Chiến 2 thuyết minh, Cô Dâu Đại Chiến 2 2013 Thuyet Minh, Cô Dâu Đại Chiến 2 Full HD, Cô Dâu Đại Chiến 2 2013, Cô Dâu Đại Chiến 2 bản đẹp, Cô Dâu Đại Chiến 2 trọn bộ, Phim Cô Dâu Đại Chiến 2, Cô Dâu Đại Chiến 2 phụ đề

  Bình luận

X