Cô Nàng Đanh Đá Delightful Girl Chun Hyang (2005)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
17 tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Jun Ki Sang,

Năm:
2005

Lượt xem:
24,292

Đánh giá phim (612 lượt)

0 207 10 0

  Nội Dung

**Dựa theo câu chuyện dân gian nổi tiếng của Hàn Quốc "Huyền thoại nàng Chun Hyang". Câu chuyện được bắt đầu khi Lee Mong Ryong, con trai cảnh sát trưởng ở Seoul chuyển về trường trung học Namwon thuộc phía Bắc tỉnh Jeolla vì những rắc rối của mình. Tại đây cậu đã gặp được Chun Hyang. Dù có những rắc rối lúc đầu nhưng Chun Hyang đã cố hết sức mình để giúp Mong Ryong thi đậu vào trường đại học quốc gia. Tuy nhiên, sau khi vào được trường đại học và gặp lại mối tình đầu là Chae Rim, tình yêu của Mong Ryong đối với Chun Hyang không còn được như xưa nữa. Nhưng tình cảm của Chun Hyang vẫn như thế.

**Rồi Byeon Hak Do, CEO của một công ty giải trí nổi tiếng xuất hiện. Anh ta tự tin rằng có thể làm cho bất cứ người phụ nữ nào yêu anh ta. Nhưng khi gặp Chun Hyang và nhận ra cô không quan tâm đến mình, lòng tự trọng của anh ta bị tổn thương. Byeon Hak Do đã quyết tâm làm Chun Hyang yêu mình.

**Nhóm sản xuất bộ phim này nói rằng họ muốn cho mọi người thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của nàng Chun Hyang thời hiện đại cũng hấp dẫn như nhân vật Chun Hyang đã can đảm lựa chọn tình yêu của mình trong thời kỳ Joseon, khi Nho giáo là một định mức và là một giá trị chi phối mọi việc.

  Tags

Xem Phim Cô Nàng Đanh Đá VietSub, Cô Nàng Đanh Đá 2005 VietSub, Cô Nàng Đanh Đá thuyết minh, Cô Nàng Đanh Đá 2005 Thuyet Minh, Cô Nàng Đanh Đá Full HD, Cô Nàng Đanh Đá 2005, Cô Nàng Đanh Đá bản đẹp, Cô Nàng Đanh Đá trọn bộ, Phim Cô Nàng Đanh Đá, Cô Nàng Đanh Đá phụ đề Xem phim Cô Nàng Đanh Đá Tập 26cEND, Xem phim Delightful Girl Chun Hyang Tap 26cEND, Xem phim Cô Nàng Đanh Đá Tập 26b, Xem phim Delightful Girl Chun Hyang Tap 26b, Xem phim Cô Nàng Đanh Đá Tập 26a, Xem phim Delightful Girl Chun Hyang Tap 26a, Xem phim Cô Nàng Đanh Đá Tập 25c, Xem phim Delightful Girl Chun Hyang Tap 25c, Xem phim Cô Nàng Đanh Đá Tập 25b, Xem phim Delightful Girl Chun Hyang Tap 25b, Xem phim Cô Nàng Đanh Đá Tập 25a, Xem phim Delightful Girl Chun Hyang Tap 25a, Xem phim Cô Nàng Đanh Đá Tập 24c, Xem phim Delightful Girl Chun Hyang Tap 24c, Xem phim Cô Nàng Đanh Đá Tập 24b, Xem phim Delightful Girl Chun Hyang Tap 24b, Xem phim Cô Nàng Đanh Đá Tập 24a, Xem phim Delightful Girl Chun Hyang Tap 24a, Xem phim Cô Nàng Đanh Đá Tập 23c, Xem phim Delightful Girl Chun Hyang Tap 23c,

  Bình luận

X