Cô Nàng Tóc Rối Co Nang Toc Roi (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
110 tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Minh Chung,

Năm:
2010

Lượt xem:
38,136

Đánh giá phim (452 lượt)

0 602 10 0

  Nội Dung

Trong phim, Midu vào vai Bông Sen – một cô gái có cuộc sống khá gian truân. Khi Bông Sen ra đời, mẹ cô tưởng mình sắp chết nên tin tưởng giao con mình cho một tu sĩ, người đưa cô vào trại trẻ mồ côi. 15 tuổi, Bông Sen trốn khỏi trại trẻ và bắt đầu cuộc sống tự sinh tồn trên đường phố, nỗ lực hết mình để tồn tại. Cuộc sống đường phố đầy rẫy nguy hiểm với cô gái trẻ xinh đẹp. Một lần bị một kẻ say rượu tấn công toan dở trò cưỡng bức đã khiến Bông Sen trở nên căm ghét đàn ông và thường xuyên gặp những cơn ác mộng. Bà Hai – bà già quét dọn tốt bụng – thương và lo lắng cho Bông Sen đã đón cô về ở cùng và coi cô như con gái.

Bông Sen là một cô gái lạc quan và tốt bụng. Tuy nhiên một lần cô đã gặp rắc rối và phải ra hầu tòa vì chính tính hào phóng của mình. Cô đã một lần lấy trộm bánh của quán tạp hóa bà hàng xóm để cho các trẻ em mồ côi đường phố. Không may khi trong hộp bánh đó có rất nhiều tiền để dành của bà chủ tạp hóa. Thẩm phán Gia Minh phán quyết cô phải vào tù. Tuy nhiên, Kỳ Nam – một nhà tâm lý nhìn thấu được vấn đề và bản chất tốt đẹp của Bông Sen đã ủng hộ và bảo trợ cho cô không phải chịu vòng lao lý. Anh đưa Bông Sen về nhà của mình, sắp xếp cho cô ở cùng con gái bé Nhím và mẹ vợ anh là Bà Cẩm Lệ.

Kỳ Nam là một người đàn ông trẻ góa vợ, ở với mẹ vợ và con gái. Từ khi Bông Sen đến ở cùng, bà mẹ vợ luôn làm Bông Sen cảm thấy mình không được chào đón trong ngôi nhà này. Bà cũng không ủng hộ tình cảm đang ngày càng phát triển giữa Kỳ Nam và Bông Sen. Để tránh phiền phức và kiềm chế cảm xúc đang ngày càng lớn lên với Bông Sen, Kỳ Nam đã tìm cho Bông Sen một nơi ở mới với gia đình thẩm phán Gia Minh và vợ ông Hải Thụy (bố mẹ đẻ của Bông Sen). Ngay trước khi Bông Sen đến, thẩm phán và vợ đưa một người tên là Kim Quân về nuôi vì họ nghĩ đó là con đẻ của mình – đứa con gái mà họ đã vô tình bỏ rơi từ khi mới lọt lòng. Với khao khát được lọt vào tầng lớp thượng lưu, Kim Quân tìm mọi thủ đoạn để lừa dối gia đình thẩm phán và che giấu thân phận thật sự của mình. Cùng với mục đích đó, Kim Quân để mắt tới Kỳ Nam và muốn lấy anh làm chồng. Căm ghét Bông Sen vì có được tình cảm của Kỳ Nam, đồng thời vô tình biết được sự thật rằng cô chính là con đẻ của vợ chồng thẩm phán, Kim Quân đổ cho Bông Sen tội ăn cắp để cô bị đuổi khỏi nhà….

  Tags

Xem Phim Cô Nàng Tóc Rối VietSub, Cô Nàng Tóc Rối 2010 VietSub, Cô Nàng Tóc Rối thuyết minh, Cô Nàng Tóc Rối 2010 Thuyet Minh, Cô Nàng Tóc Rối Full HD, Cô Nàng Tóc Rối 2010, Cô Nàng Tóc Rối bản đẹp, Cô Nàng Tóc Rối trọn bộ, Phim Cô Nàng Tóc Rối, Cô Nàng Tóc Rối phụ đề Xem phim Cô Nàng Tóc Rối Tập 17, Xem phim Co Nang Toc Roi Tap 17, Xem phim Cô Nàng Tóc Rối Tập 16, Xem phim Co Nang Toc Roi Tap 16, Xem phim Cô Nàng Tóc Rối Tập 15, Xem phim Co Nang Toc Roi Tap 15, Xem phim Cô Nàng Tóc Rối Tập 14, Xem phim Co Nang Toc Roi Tap 14, Xem phim Cô Nàng Tóc Rối Tập 13, Xem phim Co Nang Toc Roi Tap 13, Xem phim Cô Nàng Tóc Rối Tập 12, Xem phim Co Nang Toc Roi Tap 12, Xem phim Cô Nàng Tóc Rối Tập 11, Xem phim Co Nang Toc Roi Tap 11, Xem phim Cô Nàng Tóc Rối Tập 10, Xem phim Co Nang Toc Roi Tap 10, Xem phim Cô Nàng Tóc Rối Tập 9, Xem phim Co Nang Toc Roi Tap 9, Xem phim Cô Nàng Tóc Rối Tập 8, Xem phim Co Nang Toc Roi Tap 8,

  Bình luận

X