Cổ Tích Trong Nhà Giam Fairy In A Cage (1990)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
1990

Lượt xem:
157,290

Đánh giá phim (325 lượt)

0 560 10 0

  Nội Dung

Trong Thế chiến II, các chuyên chế Thẩm phán Murayama sử dụng sức mạnh quân sự của mình để bỏ tù và tra tấn những người vô tội. Bị nghi ngờ giúp đỡ một phong trào chống chính phủ, Namiji Kikushima bị bắt, cùng với một diễn viên kịch kabuki địa phương. Bất lực và không thể thoát khỏi, cả hai là đối tượng của một loạt các cuộc tra tấn bao gồm cả làm nô lệ.

Fairy in a Cage

Bởi vì sự độc ác của Murayama mà một quân sĩ mới nhập ngũ - Taoka muốn giải thoát các tù nhân. Ngài yêu thương Namiji và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giúp đỡ cô ấy, thậm chí là phản bội quân đội.

Fairy in a Cage

  Diễn viên

  Tags

Co Tich Trong Nhà Giam, Fairy In A Cage, Co Tich Trong Nhà Giam tap cuoi, Fairy In A Cage tap cuoi, Fairy In A Cage tron bo, Co Tich Trong Nhà Giam tron bo, Xem Phim Cổ Tích Trong Nhà Giam VietSub, Cổ Tích Trong Nhà Giam 1990 VietSub, Cổ Tích Trong Nhà Giam thuyết minh, Cổ Tích Trong Nhà Giam 1990 Thuyet Minh, Cổ Tích Trong Nhà Giam Full HD, Cổ Tích Trong Nhà Giam 1990, Cổ Tích Trong Nhà Giam bản đẹp, Cổ Tích Trong Nhà Giam trọn bộ, Phim Cổ Tích Trong Nhà Giam, Cổ Tích Trong Nhà Giam phụ đề

  Bình luận

X