Có Tình Có Nghĩa Co Tinh Co Nghia (2002)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
30 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Vi Gia Huy,

Năm:
2002

Lượt xem:
4,009

Đánh giá phim (696 lượt)

0 491 10 0

  Nội Dung

phim Co Tinh Co Nghia Tap 1/2/3/4/5/6 Có Tình Có Nghĩa Một Bộ phim trung quốc sắp phát sóng trên vtv3. Bộ phim Có Tình Có Nghĩa Kể Về 2 Anh em Hà Bình và Hà Phàm là Hai anh em sinh đôi tuy vậy tính cách của 2 người lại trái ngược nhau. hà bình Bề Ngoài thì phong độ tuấn tú nhưng lòng dâm hiểm độc khó lường trái ngược hoàn toàn với hà bình hà phàm là 1 người rất điềm tĩnh và nhân hậu. Bi kịch gia đình xảy ra khi Cha hai anh dẫn anh sang singapore tại đây chung tiềm đem lòng yêu cha của họ vì vậy mà chung tiềm đã ra tay giết hại cha mẹ hai anh.

Hà bình trong Phim  Luôn Bị ám ảnh bởi cái chết của ba mẹ mình nên anh quyết tâm trả thù.

Câu Chuyện Phim Có Tình Có Nghĩa bất Ngờ Khi hà bình cứu cô gái mà sau này anh mới biết là con gái kẻ thù đã hãm Hại gia đình mình năm xưa. Anh quyết Tâm Trả thù bằng mọi giá vì vậy hà phàm quyết tâm ngăn cản anh..

  Tags

Xem Phim Có Tình Có Nghĩa VietSub, Có Tình Có Nghĩa 2002 VietSub, Có Tình Có Nghĩa thuyết minh, Có Tình Có Nghĩa 2002 Thuyet Minh, Có Tình Có Nghĩa Full HD, Có Tình Có Nghĩa 2002, Có Tình Có Nghĩa bản đẹp, Có Tình Có Nghĩa trọn bộ, Phim Có Tình Có Nghĩa, Có Tình Có Nghĩa phụ đề Xem phim Có Tình Có Nghĩa Tập 1, Xem phim Co Tinh Co Nghia Tap 1,

  Bình luận

X