Cớm Xấu Cớm Tốt Good Cop, Bad Cop (2006)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
116 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Erik Canuel,

Năm:
2006

Lượt xem:
2,907

Đánh giá phim (238 lượt)

0 575 10 0

  Nội Dung

Phải khó khăn lắm Martin Ware, thanh tra cảnh sát hàng đầu Montreal, mới làm quen được với việc phải cộng tác với người cộng sự ương bướng, thanh tra cảnh sát David Bouchard. Thứ duy nhất có thể khiến hai con ngựa chứng xích lại gần nhau chính là niềm đam mê công việc. Tệ hại là công việc đang lôi họ xa dần với gia đình thân thuộc của mình. Một vụ án kì quặc đang đợi cả hai ở phía trước.

Xác chết của một tay kế toán khá giả đuợc tìm thấy nằm vắt ngang trên một biển quảng cáo lớn tại một con đường xa lộ. Nạn nhân dường như được thả xuống từ độ cao tối thiểu là 80 m từ trên cao, thân thể mang rất nhiều thương tích trước khi chết. Bầu nhiệt huyết đang nóng chảy buộc hai người đồng nghiệp xông pha vào một cuộc điều tra đầy gay cấn, ly kỳ, đầy nguy hiểm. Nhờ đó, hai người đàn ông tự mãn đã nhận ra được những ý nghĩa thực sự của cuộc sống, tình yêu và người cộng sự.


  Tags

Xem Phim Cớm Xấu Cớm Tốt VietSub, Cớm Xấu Cớm Tốt 2006 VietSub, Cớm Xấu Cớm Tốt thuyết minh, Cớm Xấu Cớm Tốt 2006 Thuyet Minh, Cớm Xấu Cớm Tốt Full HD, Cớm Xấu Cớm Tốt 2006, Cớm Xấu Cớm Tốt bản đẹp, Cớm Xấu Cớm Tốt trọn bộ, Phim Cớm Xấu Cớm Tốt, Cớm Xấu Cớm Tốt phụ đề

  Bình luận

X