Củ Hành Quyến Rũ The Onion Movie (2008)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
80 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Tom Kuntz, Mike Maguire,

Năm:
2008

Lượt xem:
3,284

Đánh giá phim (513 lượt)

0 481 10 0

  Nội Dung

The Onion Movie là 1 bộ phim hài được quay từ năm 2003 và phát hành vào ngày 03/6/2008.

Được xây dựng dựa trên những câu chuyện xuất hiện trên 1 tờ báo trào phúng, Onion Movie sẽ đem đến cho người xem giây phút hài hước và cũng không kém phần sâu sắc trước một loạt tin tức từ khắp nơi trên thế giới.
Bộ phim xoay quanh người dẫn chương trình tin tức nổi tiếng Onion News có tên Norm Archer khi đứng trước khả năng xảy ra 1 cuộc tiếp quản ở công ty.

Để phát triển chương trình hấp dẫn hơn, khi điều phối viên Norm Archer (do Len Cariou thủ vai) của chương trình Tin tức Onion được đề nghị giảm bớt tính nghiêm túc báo chí trong các chương trình của mình để làm vừa lòng nhà tài trợ mới, anh không chỉ phát khùng, mà anh còn … tức giận. Nhằm vào các ngôi sao nhạc pop, các tù nhân, các cuộc đàm phán hòa bình, và tất nhiên là các bộ phim hành động, The Onion Movie mang đến những tựa đề bốp chát và tiếng cười nắc nẻ!


  Tags

Xem Phim Củ Hành Quyến Rũ VietSub, Củ Hành Quyến Rũ 2008 VietSub, Củ Hành Quyến Rũ thuyết minh, Củ Hành Quyến Rũ 2008 Thuyet Minh, Củ Hành Quyến Rũ Full HD, Củ Hành Quyến Rũ 2008, Củ Hành Quyến Rũ bản đẹp, Củ Hành Quyến Rũ trọn bộ, Phim Củ Hành Quyến Rũ, Củ Hành Quyến Rũ phụ đề

  Bình luận

X