Cuộc Chiến Của Những Băng Đảng Cuoc Chien Cua NHung Bang Dang (2007)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
109 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Joe Carnahan,

Năm:
2007

Lượt xem:
2,453

Đánh giá phim (491 lượt)

0 425 10 0

  Nội Dung

Las Vegas ảo thuật và xã hội đen Wannabe, Buddy "Aces" Israel (Jeremy Piven) đang ẩn náu trong một khách sạn Lake Tahoe penthouse với đoàn tùy tùng của mình. Đại diện của anh, Morris Mecklen (Curtis Armstrong), thảo luận về một thỏa thuận miễn dịch tiềm năng với FBI Phó Giám đốc Stanley Locke (Andy Garcia).

Đại lý Richard Messner (Ryan Reynolds) và Donald Carruthers (Ray Liotta) tìm hiểu ốm yếu Las Vegas mob boss Primo Sparazza (Joseph Ruskin) đã ban hành một bounty về Israel trị giá 1.000.000 USD, và liên quan đến một sát thủ bí ẩn chỉ được biết đến như Thuỵ Điển, quy định rằng ông sẽ mang lại trái tim Sparazza Israel.

Một số sát thủ cũng tìm kiếm các phần thưởng, bao gồm cả Lazlo Soot (Tommy Flanagan), người chuyên cải trang và impersonations; Watters Sharice (Taraji P. Henson) và Georgia Sykes (Alicia Keys), hai hitwomen thuê underboss Sparazza, Pasquale Acosta (Nestor Carbonell), một chuyên gia tra tấn bình tĩnh và lính đánh thuê, và tâm thần Tremor anh punks, Darwin (Chris Pine) Jeeves (Kevin Durand), và Lester (Maury Sterling).

  Tags

Xem Phim Cuộc Chiến Của Những Băng Đảng VietSub, Cuộc Chiến Của Những Băng Đảng 2007 VietSub, Cuộc Chiến Của Những Băng Đảng thuyết minh, Cuộc Chiến Của Những Băng Đảng 2007 Thuyet Minh, Cuộc Chiến Của Những Băng Đảng Full HD, Cuộc Chiến Của Những Băng Đảng 2007, Cuộc Chiến Của Những Băng Đảng bản đẹp, Cuộc Chiến Của Những Băng Đảng trọn bộ, Phim Cuộc Chiến Của Những Băng Đảng, Cuộc Chiến Của Những Băng Đảng phụ đề

  Bình luận

X