Cuộc Chiến Đông Phương Cuoc Chien Dong Phuong (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Võ Thuật , Chiến Tranh,

Quốc gia:
Châu Á,

Thời lượng:
109 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Yusry Kru,

Năm:
2011

Lượt xem:
2,865

Đánh giá phim (546 lượt)

0 267 10 0

  Nội Dung

Câu chuyện bắt đầu với một người đàn ông bí ẩn viết về lịch sử của một vương quốc Malay cũ để mọi người sẽ không quên lịch sử của những anh hùng Malay đầu. Trong năm 120 AD, Đế chế La Mã mạnh mẽ, dưới triều đại của Hadrian, đã mở rộng quy tắc của mình cho các nước Trung Á.

Trong suốt thời gian mở rộng, Đế chế La Mã đã đồng ý để tạo ra một liên minh với nhà Hán bằng cách kết hôn với hai hoàng tử và công chúa, do đó thống nhất hai cường quốc của Đông và Tây.

Tuy nhiên, hoàng tử La Mã, Marcus Carprenius (Gavin Stenhouse), đã không đồng ý với quyết định. Thay vào đó, ông muốn được tự do và không được kiểm soát bởi chính trị. Công chúa Han, Meng Li Hua (Jing Lusi), cũng muốn được tự do thay vào đó là một con tốt trong một trò chơi chính trị.

  Tags

Xem Phim Cuộc Chiến Đông Phương VietSub, Cuộc Chiến Đông Phương 2011 VietSub, Cuộc Chiến Đông Phương thuyết minh, Cuộc Chiến Đông Phương 2011 Thuyet Minh, Cuộc Chiến Đông Phương Full HD, Cuộc Chiến Đông Phương 2011, Cuộc Chiến Đông Phương bản đẹp, Cuộc Chiến Đông Phương trọn bộ, Phim Cuộc Chiến Đông Phương, Cuộc Chiến Đông Phương phụ đề

  Bình luận

X