Cuộc Đời Như Mơ Warm And Cozy (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
16 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
4,693

Đánh giá phim (450 lượt)

0 302 10 0

  Nội Dung

Câu chuyện tình yêu lãng mạn cuộc gặp gỡ giữa một đôi nam nữ muốn tránh xa cuộc sống khắc nghiệt của thành phố nên đến hòn đảo Jeju xinh đẹp bắt đầu cuộc sống mới.

Baek Geun Woo (Yoo Yun Suk) là ông chủ và cũng là đầu bếp của nhà hàng "Warm and Cozy". Trong khi đó, Lee Jung Joo (Kang So Ra) là một nhân viên bình thường của một công ty nhỏ, nhưng bị mất việc lẫn bạn trai nên tìm đến đảo Jeju để bắt đầu cuộc sống mới. Tại đây, hai người dần dần hiểu nhau và yêu thương lẫn nhau.

  Tags

Cuoc doi Nhu Mo, Warm And Cozy, Cuoc doi Nhu Mo tap cuoi, Warm And Cozy tap cuoi, Warm And Cozy tron bo, Cuoc doi Nhu Mo tron bo, Xem Phim Cuộc Đời Như Mơ VietSub, Cuộc Đời Như Mơ 2015 VietSub, Cuộc Đời Như Mơ thuyết minh, Cuộc Đời Như Mơ 2015 Thuyet Minh, Cuộc Đời Như Mơ Full HD, Cuộc Đời Như Mơ 2015, Cuộc Đời Như Mơ bản đẹp, Cuộc Đời Như Mơ trọn bộ, Phim Cuộc Đời Như Mơ, Cuộc Đời Như Mơ phụ đề Xem phim Cuộc Đời Như Mơ Tập 16, Xem phim Warm And Cozy Tap 16, Xem phim Cuộc Đời Như Mơ Tập 15, Xem phim Warm And Cozy Tap 15, Xem phim Cuộc Đời Như Mơ Tập 14, Xem phim Warm And Cozy Tap 14, Xem phim Cuộc Đời Như Mơ Tập 13, Xem phim Warm And Cozy Tap 13, Xem phim Cuộc Đời Như Mơ Tập 12, Xem phim Warm And Cozy Tap 12, Xem phim Cuộc Đời Như Mơ Tập 11, Xem phim Warm And Cozy Tap 11, Xem phim Cuộc Đời Như Mơ Tập 10, Xem phim Warm And Cozy Tap 10, Xem phim Cuộc Đời Như Mơ Tập 9, Xem phim Warm And Cozy Tap 9, Xem phim Cuộc Đời Như Mơ Tập 8, Xem phim Warm And Cozy Tap 8, Xem phim Cuộc Đời Như Mơ Tập 7, Xem phim Warm And Cozy Tap 7,

  Bình luận

X