Cuộc Gọi Chết Người Dial M For Murder (1954)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:

Thời lượng:
105 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Alfred Hitchcock,

Năm:
1954

Lượt xem:
1,559

Đánh giá phim (426 lượt)

0 243 10 0

  Nội Dung

Dial M for Murder là một bộ phim ly kỳ giật gân năm 1954 của Mỹ sản xuất được chuyển thể từ một vở kịch sân khấu khá thành công, đạo diễn bởi Alfred Hitchcock và phát hành bởi Warner Bros. Các diễn viên Ray Milland, Grace Kelly, và Robert Cummings.


Tony Wendice (Ray Milland) phát hiện vợ mình Margot Mary Wendice (Grace Kelly) ngoại tình với người bạn là Mark Halliday (Robert Cummings) và hắn cũng không còn yêu vợ mình nữa nên âm mưu giết vợ mình để thừa kế toàn bộ tài sản rất lớn trong di chúc của 2 vợ chồng. Bằng thủ đoạn kín kẽ hắn đã thuê Swann (Anthony Dawson) - một người bạn học chung trường Đại Học đang sống trong cảnh túng thiếu giết vợ mình. Hắn đã lập nên một kế hoạch hết sức hoàn hảo cho Swann nhưng chỉ 1 sai lầm nhỏ đã khiến hắn phải trả giá.

  Tags

Xem Phim Cuộc Gọi Chết Người VietSub, Cuộc Gọi Chết Người 1954 VietSub, Cuộc Gọi Chết Người thuyết minh, Cuộc Gọi Chết Người 1954 Thuyet Minh, Cuộc Gọi Chết Người Full HD, Cuộc Gọi Chết Người 1954, Cuộc Gọi Chết Người bản đẹp, Cuộc Gọi Chết Người trọn bộ, Phim Cuộc Gọi Chết Người, Cuộc Gọi Chết Người phụ đề

  Bình luận

X