Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar Harold And Kumar Go To White Castle (2004)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước, Phim HD, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
100 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2004

Lượt xem:
6,136

Đánh giá phim (421 lượt)

0 304 10 0

  Nội Dung

Hai người bạn cùng phòng, một là nhà đầu tư ngân hàng Harold hơi bị nhát gái và một anh chàng sinh viên trường Y Kumar hay bày trò phá phách nghịch ngợm, đều mang trong mình dòng máu lai, Hàn Quốc - Mỹ và Ấn Độ - Mỹ. Ban đầu, hai anh chàng Harold và Kumar chỉ vạch kế hoạch được ăn bánh hambuger ở White Castle cho đêm thứ sáu cuối tuần. 

Harold & Kumar Go to White Castle (2004)

Harold & Kumar Go to White Castle (2004)

Tuy nhiên, đường đến White Castle không phải là dễ dàng, cả hai đã đẩy mình vào một cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú dọc đường đi, chỉ trong một đêm họ đã gặp biết bao chuyện dở khóc dở cười. Nhưng cuối cùng, vượt qua tất cả, sau đêm nhớ đời đó họ đã đạt được mục đích của mình, bộ phim với nhiều tình tiết hài hước, sử dụng ngôn ngữ rất đời thường ko giả tạo mang lại cảm giác gần gũi cuộc sống thực với khán giả.

Harold & Kumar Go to White Castle (2004)

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar VietSub, Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar 2004 VietSub, Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar thuyết minh, Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar 2004 Thuyet Minh, Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar Full HD, Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar 2004, Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar bản đẹp, Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar trọn bộ, Phim Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar, Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar phụ đề

  Bình luận

X