Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar

Harold And Kumar Go To White Castle(2004)
Status:
HD
Thể loại:
Hài HướcPhim HDPhim Cấp 3
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
John Cho,Kal Penn,Ethan Embry,
Thời lượng:
4927
7.1
Thông tin
Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar

Hai người bạn cùng phòng, một là nhà đầu tư ngân hàng Harold hơi bị nhát gái và một anh chàng sinh viên trường Y Kumar hay bày trò phá phách nghịch ngợm, đều mang trong mình dòng máu lai, Hàn Quốc - Mỹ và Ấn Độ - Mỹ. Ban đầu, hai anh chàng Harold và Kumar chỉ vạch kế hoạch được ăn bánh hambuger ở White Castle cho đêm thứ sáu cuối tuần. 

Harold & Kumar Go to White Castle (2004)

Harold & Kumar Go to White Castle (2004)

Tuy nhiên, đường đến White Castle không phải là dễ dàng, cả hai đã đẩy mình vào một cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú dọc đường đi, chỉ trong một đêm họ đã gặp biết bao chuyện dở khóc dở cười. Nhưng cuối cùng, vượt qua tất cả, sau đêm nhớ đời đó họ đã đạt được mục đích của mình, bộ phim với nhiều tình tiết hài hước, sử dụng ngôn ngữ rất đời thường ko giả tạo mang lại cảm giác gần gũi cuộc sống thực với khán giả.

Harold & Kumar Go to White Castle (2004)

Từ khóa

Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar, phim Cuộc Phiêu Lưu Tới Lâu Đài Trắng Của Harold Và Kumar, cuoc phieu luu toi lau dài trang cua harold và kumar, phim cuoc phieu luu toi lau dài trang cua harold và kumar, Harold And Kumar Go To White Castle, phim Harold And Kumar Go To White Castle, cuoc phieu luu toi lau dài trang cua harold và kumar