Cưới Nhầm Mafia 5 Marrying Mafia 5 (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
97 phút

Đạo diễn:
Jeong Yong-ki,

Năm:
2013

Lượt xem:
6,186

Đánh giá phim (352 lượt)

0 301 10 0  Nội Dung

Tiếp tục thành công với phần 4 của bộ phim cưới nhầm mafia. Khán giả lại được xem tiếp phần 5 của bộ phim với tên Cưới Nhầm Mafia 5. Phim Cưới Nhầm Mafia 5  kể về gia đình mafia sau 10 năm khi “rửa tay gác kiếm”, bộ ba “cựu mafia” hài hước đã cùng nhau lập nên một công ty xây dựng hàng đầu thế giới. Họ trở thành những doanh nhân thành đạt và cuộc sống trước đây vốn chỉ biết tới nắm đấm bạo lực, nay đã dần quen với ngòi bút, trang giấy.
 
Thế nhưng cuộc sống không như họ mong đợi những rắc rối trong phim Cưới Nhầm Mafia 5 mà thế giới mafia mang lại vẫn đeo đẳng lấy cuộc sống của họ. Và giờ đây, hiểm họa đó không chỉ đe dọa tới bản thân các “cựu mafia” mà còn ảnh hưởng tới an nguy của vợ con, gia đình.
Hình ảnh trong phim
Cuoinhammafia
Sau tuần đầu tiên công chiếu, movie "Cưới Nhầm Mafia 5" đã thu hút một lượng lớn khán giả tới rạp theo dõi phim, trong tuần đầu tiên ra mắt, phim Cưới Nhầm Mafia 5 đã thu hút 530 ngàn lượt khán giả đến rạp, bộ phim đã tỏa sức nóng rõ rệt, hứa hẹn tới khi kết thúc chiếu, movie có thể đạt mức 18 triệu và có khả năng tiến lên nữa đánh dấu mức kỷ lục 20 triệu khán giả đến rạp xem phim.
Cuoinhammafia_1
"Cưới Nhầm Mafia 5" là bộ movie thứ 5 trong loạt tác phẩm "Marrying the Mafia" có lịch sử lâu đời nhất trong tất cả các movie của Hàn, chuyện phim kể về người con rể của gia tộc Mafia do Jung Joon Ho đóng cùng 3 anh vợ do Yoo Dong Geun, Song Dong Il, Park Sang Wook đóng, cùng nhau tranh giành quyền kế thừa và tạo ra một loạt những chuyện dở khóc dở cười
Phim sẽ ra mắt khán giả việt nam vào ngày 8/3/2013 tới. Phim hứa hẹn sẽ mang đến tiếng cười thoải mái, sảng khoái cho khản giả theo dõi

  Tags

  Bình luận