Cuốn Sách Truyền Thuyết Của Gia Tộc Gu Gu Family Book (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Dã Sử - CT, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
24 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Shin Woo Chul,

Năm:
2013

Lượt xem:
2,636

Đánh giá phim (553 lượt)

0 557 10 0

  Nội Dung

Được biết, nhân vật do Lee Yeon Hee đảm nhận mang tên Yoon Seo Hwa. Cô vốn sinh trưởng trong một gia đình quý tộc. Giữa cô và thần núi Jiri – Goo Wal Ryung đã diễn ra một chuyện tình đẹp.

Lee Yeon Hee trở thành kỹ nữ

Gu Family Book kể câu chuyện về Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) - một chàng trai sở hữu dòng máu của sinh vật huyền thoại. Sau một tai nạn, anh tình cờ phát hiện ra bí mật này. Trong hành trình tìm kiếm sự thật, anh gặp gỡ và quen biết với bậc thầy võ thuật Dam Yeo Wool (Suzy).

  Tags

Xem Phim Cuốn Sách Truyền Thuyết Của Gia Tộc Gu VietSub, Cuốn Sách Truyền Thuyết Của Gia Tộc Gu 2013 VietSub, Cuốn Sách Truyền Thuyết Của Gia Tộc Gu thuyết minh, Cuốn Sách Truyền Thuyết Của Gia Tộc Gu 2013 Thuyet Minh, Cuốn Sách Truyền Thuyết Của Gia Tộc Gu Full HD, Cuốn Sách Truyền Thuyết Của Gia Tộc Gu 2013, Cuốn Sách Truyền Thuyết Của Gia Tộc Gu bản đẹp, Cuốn Sách Truyền Thuyết Của Gia Tộc Gu trọn bộ, Phim Cuốn Sách Truyền Thuyết Của Gia Tộc Gu, Cuốn Sách Truyền Thuyết Của Gia Tộc Gu phụ đề Xem phim Cuốn Sách Truyền Thuyết Của Gia Tộc Gu Tập 1, Xem phim Gu Family Book Tap 1,

  Bình luận

X