Cưỡng Đoạt 3: Dứt Điểm

Taken 3(2015)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngPhim HD
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Famke Janssen,Maggie Grace,Liam Neeson,William John Neeson,Forest Whitaker,
Thời lượng:
3105
7.1
Thông tin
Cưỡng Đoạt 3: Dứt Điểm

Mới đây, hãng 20th Century Fox đã hé lộ nội dung câu chuyện và những cảnh hành động kịch tính của bom tấn TAKEN 3 - TAKEN 3: DỨT ĐIỂM qua trailer dài hơn 2 phút. Đây cũng là phần cuối cùng của series phim Pháp - Mỹ từng làm khuynh đảo phòng vé năm 2008 và 2012.

TAKEN 3: DỨT ĐIỂM mở đầu với khung cảnh ấm êm của gia đình cựu đặc vụ Bryan Mills (Liam Neeson thủ vai). Những tưởng anh đã hòa giải được với người vợ cũ và bắt đầu những tháng ngày hạnh phúc, nhưng niềm vui chưa kịp tận hưởng của anh đã bị vụt tắt khi cô bị ám sát một cách dã man ngay tại nhà. Tồi tệ hơn, Bryan Mills ngay lập tức bị kết tội mưu sát. Biết mình đã bị gài bẫy, Bryan chìm trong giận dữ, tìm mọi cách thoát khỏi sự truy đuổi gắt gao của CIA, FBI cùng cảnh sát. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Bryan tiếp tục nhận được lời đe dọa, rằng những người mà anh yêu thương sẽ sớm phải chết. Cựu đặc vụ chính phủ buộc phải vận dụng các kỹ năng đặc biệt của anh để bảo vệ con gái, tìm ra kẻ đứng sau tất cả mọi chuyện và đòi lại công lý cho mình.

Từ khóa

Cưỡng Đoạt 3: Dứt Điểm, phim Cưỡng Đoạt 3: Dứt Điểm, cuong doat 3: dut diem, phim cuong doat 3: dut diem, Taken 3, phim Taken 3, cuong doat 3: dut diem Cuong doat 3: Dut diem,Taken 3,Cuong doat 3: Dut diem tap cuoi,Taken 3 tap cuoi,Taken 3 tron bo,Cuong doat 3: Dut diem tron bo