Cửu Giang Thập Nhị Phường River Of Wine (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
25 Tập

Đạo diễn:
Huỳnh Vỹ Thanh,

Năm:
2011

Lượt xem:
28,006

Đánh giá phim (325 lượt)

0 273 10 0  Nội Dung

Phim Cửu Giang Thập Nhị Phường (25/25 Tập Cuối) Trọn Bộ Full – River Of Wine Full (2011) – Ffvn Lồng Tiếng. Một buổi tối xuất hiện trên màn hình ti vi tới hai lần liên tiếp khiến Giang Mỹ Nghi nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc đối với mỗi một người dân Hong Kong. Sự phối hợp ăn ý của cô và nhất ca Lâm Bảo Di trong phim đã giúp Giang Mỹ Nghi tạo dựng được mối thiện cảm trong lòng khán giả để cô dễ dàng đến gần hơn nữa với công chúng.

Phim Cửu Giang Thập Nhị Phường
Với đề tài xoay quanh đặc sản dân tộc là rượu, Cửu Giang thập nhị phường được nhiều người đánh giá là phần tiếp theo của hai bộ phim từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ Hong Kong nhiều năm về trước – Hương đồng gió nội và Mối tình nồng thắm. Đồng thời, cũng giống như hai tác phẩm này, Cửu Giang thập nhị phường cũng đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình trong việc tuyên truyền cho khán giả về những địa danh nổi tiếng tại trấn Cửu Giang – Phật Sơn.

Phim Cửu Giang Thập Nhị Phường

Nếu đã từng chú ý tới bộ phim này thì chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ địa điểm Tụ Long phường, nơi nhân vật Tống Chính Nghiêu kinh doanh rươu. Thực ra, đây là một xưởng rượu có thật ở ngoài đời và vốn là tiền thân của công ty trách nhiệm hữu hạn rượu Cửu Giang, tỉnh Quảng Đông, với bề dày lịch sử lên đến hơn 200 năm. Ngoài ra, đây cũng là công xưởng đầu tiên trong chuỗi các cơ sở sản xuất rượu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vớ tư cách là bối cảnh chính.

Phim Cửu Giang Thập Nhị Phường

Phim Cửu Giang Thập Nhị Phường

Phim Cửu Giang Thập Nhị Phường

Xưởng rượu của trấn Cửu Giang nằm trên một khu đất rộng tới 200 ha. Chính phủ Trung Quốc dự kiến sẽ cải tạo khu vực này thành một khu danh lam thắng cảnh, ngoài việc lưu giữ nguyên vẹn khu vực phim trường thì sẽ xây dựng thêm một số công trình mới, ví dụ như khu thử nghiệm nấu rượu thủ công…


  Tags

  Bình luận