Dã Thú Một Quốc Gia

Beasts Of No Nation(2015)
Status:
HD-TM
Thể loại:
Chiến TranhTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Abraham Attah,Emmanuel Affadzi,Ricky Adelayitor,
Thời lượng:
2681
7.1
Thông tin
Dã Thú Một Quốc Gia

Bộ phim của Mỹ do đạo diễn Cary Joji Fukunaga và cùng các diễn viên nổi tiếng như Abraham Attah, Emmanuel Affadzi, Ricky Adelayitor, Andrew Adote, Vera Nyarkoah Antwi, Ama K. Abebrese, Kobina Amissah-Sam, Francis Weddey, Fred Nii Amugi, John Arthur, Grace Nortey, Emmary Brown, Nataliah Andoh, Matthew Mpoke Bigg, Nana Mensah.

Sau cuộc hành trình của một cậu bé, Agu, người bị buộc phải tham gia vào một nhóm các binh sĩ trong một quốc gia Tây Phi chưa được đặt tên.

Trong khi Agu sợ chỉ huy và nhiều người trong số những người đàn ông xung quanh mình, tuổi thơ non trẻ của mình đã bị tan vỡ một cách tàn bạo của chiến tranh hoành hành khắp đất nước của ông, và ông là lúc đầu bị giằng xé giữa sự thay đổi ý kiến trái ngược nhau và niềm đam mê mô tả cơ chế của chiến tranh và không né tránh rõ ràng, nội tạng chi tiết, và vẽ nên một phức tạp, hình khó khăn của Agu như một người lính trẻ.

Từ khóa

Dã Thú Một Quốc Gia, phim Dã Thú Một Quốc Gia, da thu mot quoc gia, phim da thu mot quoc gia, Beasts Of No Nation, phim Beasts Of No Nation, da thu mot quoc gia Da Thu Mot Quoc Gia,Beasts of No Nation,Da Thu Mot Quoc Gia tap cuoi,Beasts of No Nation tap cuoi,Beasts of No Nation tron bo,Da Thu Mot Quoc Gia tron bo