Dã Thú Một Quốc Gia Beasts Of No Nation (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Chiến Tranh, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
137 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
4,612

Đánh giá phim (348 lượt)

0 444 10 0

  Nội Dung

Bộ phim của Mỹ do đạo diễn Cary Joji Fukunaga và cùng các diễn viên nổi tiếng như Abraham Attah, Emmanuel Affadzi, Ricky Adelayitor, Andrew Adote, Vera Nyarkoah Antwi, Ama K. Abebrese, Kobina Amissah-Sam, Francis Weddey, Fred Nii Amugi, John Arthur, Grace Nortey, Emmary Brown, Nataliah Andoh, Matthew Mpoke Bigg, Nana Mensah.

Sau cuộc hành trình của một cậu bé, Agu, người bị buộc phải tham gia vào một nhóm các binh sĩ trong một quốc gia Tây Phi chưa được đặt tên.

Trong khi Agu sợ chỉ huy và nhiều người trong số những người đàn ông xung quanh mình, tuổi thơ non trẻ của mình đã bị tan vỡ một cách tàn bạo của chiến tranh hoành hành khắp đất nước của ông, và ông là lúc đầu bị giằng xé giữa sự thay đổi ý kiến trái ngược nhau và niềm đam mê mô tả cơ chế của chiến tranh và không né tránh rõ ràng, nội tạng chi tiết, và vẽ nên một phức tạp, hình khó khăn của Agu như một người lính trẻ.

  Tags

Da Thu Mot Quoc Gia, Beasts of No Nation, Da Thu Mot Quoc Gia tap cuoi, Beasts of No Nation tap cuoi, Beasts of No Nation tron bo, Da Thu Mot Quoc Gia tron bo, Xem Phim Dã Thú Một Quốc Gia VietSub, Dã Thú Một Quốc Gia 2015 VietSub, Dã Thú Một Quốc Gia thuyết minh, Dã Thú Một Quốc Gia 2015 Thuyet Minh, Dã Thú Một Quốc Gia Full HD, Dã Thú Một Quốc Gia 2015, Dã Thú Một Quốc Gia bản đẹp, Dã Thú Một Quốc Gia trọn bộ, Phim Dã Thú Một Quốc Gia, Dã Thú Một Quốc Gia phụ đề

  Bình luận

X