Dã Vương Queen Of Ambition (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
120,771

Đánh giá phim (352 lượt)

0 512 10 0  Nội Dung

Hai diễn viên Kwon Sang Woo và Soo Ae đã khẳng định cùng tham gia bộ phim do biên kịch Park In Kwon chấm bút có tên ‘Yawang’

Theo như Công ty sản xuất Berdi Media, Kwon Sang Woo và Soo Ae đã chính thức ký hợp đồng tham gia bộ phim ‘Yawang’. Với việc khẳng định tham gia của dàn diễn viên hàng đầu vào bộ phim này, việc lựa chọn các diễn viên còn lại và sản xuất phim sẽ được xúc tiến nhanh.     

Phía đoàn làm phim đã tiết lộ “Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng Tám và được lên sóng truyền hình nửa năm sau. Hiện chúng tôi đang thảo luận với công ty phát sóng bộ phim. Tuy vậy đã có nhiều đơn đặt hàng mua bản quyền phát sóng từ Nhật, Trung Quốc và một số nước Đông Nam Á.          ‘Yawang’ dự kiện kéo dài 24 tập và tương ứng là phần 3 loạt phim ‘Daemul’ của biên kịch  Park In Kwon. Câu chuyện nói về Yoon Nara, người có tham vọng thoát khỏi cảnh nghèo đói để trờ thành người phụ nữ đứng đầu và Choi Kang Chan là người sẽ huy sinh tất cả vì cô. Bộ phim sẽ khắc họa toàn cảnh về tình yêu, sự phản bội, lòng ham muốn, âm mưu toan tính và sự phá hủy lòng nhân đạo và cứu rỗi xuyên suốt các tập phim.         Sự kết hợp giữa Biên kịch Park In Kwon với cốt truyện phim chặt chẽ và hai diễn viên thực lực Kwon Sang Woo và Soo Ae hứa hẹn sẽ tạo nên bộ phim thành công trong nữa năm sau. Biên kịch Park In Kwon đã rất thành công trong mỗi một dự án của mình với loạt phim ‘Daemul’ và ‘War of Money’.          Kwon Sang Woo trước đây đã tham gian bộ phim ‘Daemul’ năm 2010 chia sẽ rằng “ Cốt truyện gốc quá hay vì thế tôi đã quyết định tham gia phim mà không do dự. Tôi muốn thể một khía cạnh khác với nhân vật trong phim ‘Daemul’ trước đây”         Soo Ae, người đã nhận rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình trong vai một bệnh nhân mắc chứng Alzheimer trong phim ‘Thousand Days’ Promise’ cũng bày tỏ “Tôi quyết định tham gia dự án này vì tin tưởng vào cốt truyệt gốc và sự hấp dẫn của nhân vật .”

  Diễn viên

  Tags

  Bình luận