Đặc Nhiệm Mỹ Nhân

Special Female Force(2016)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngHài Hước
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Sầm Lệ Hương,
Thời lượng:
1474
7.1
Thông tin
Đặc Nhiệm Mỹ Nhân

Một nhóm sáu nữ cảnh sát tài năng được tuyển chọn và huấn luyện để trở thành đặc nhiệm. Trong buổi thi cuối, cả nhóm 6 người đều bị loại vì bất tuân mệnh lệnh buộc phải rút lui khi sự việc đã nằm ngoài tầm kiểm soát. Nhưng một cựu cán bộ đã cho sáu người một cơ hội khác – tham gia đội “Đặc nhiệm mỹ nhân” – lực lượng nữ đặc nhiệm đã bị giải tán 25 năm trước sau một nhiệm vụ thất bại.

Nhiệm vụ của cả đội là bắt giữ kẻ cầm đầu của Hội Tam Hoàng – kẻ có biệt danh “Tổng thống” và hắn cũng chính là nguyên nhân mà đội “Đặc nhiệm mỹ nhân” phải giải tán 25 năm trước. Hắn bắt giữ chuyên gia Yoshida vì ông nắm nắm giữ một loại virut có thể biến thành vũ khí sinh học, đe dọa an ninh của nhiều quốc gia nhằm mục đích tống tiền.

Từ khóa

Đặc Nhiệm Mỹ Nhân, phim Đặc Nhiệm Mỹ Nhân, dac nhiem my nhan, phim dac nhiem my nhan, Special Female Force, phim Special Female Force, dac nhiem my nhan dac Nhiem My Nhan,Special Female Force,dac Nhiem My Nhan tap cuoi,Special Female Force tap cuoi,Special Female Force tron bo,dac Nhiem My Nhan tron bo