Đặc Nhiệm Mỹ Nhân Special Female Force (2016)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
98 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2016

Lượt xem:
2,746

Đánh giá phim (365 lượt)

0 233 10 0

  Nội Dung

Một nhóm sáu nữ cảnh sát tài năng được tuyển chọn và huấn luyện để trở thành đặc nhiệm. Trong buổi thi cuối, cả nhóm 6 người đều bị loại vì bất tuân mệnh lệnh buộc phải rút lui khi sự việc đã nằm ngoài tầm kiểm soát. Nhưng một cựu cán bộ đã cho sáu người một cơ hội khác – tham gia đội “Đặc nhiệm mỹ nhân” – lực lượng nữ đặc nhiệm đã bị giải tán 25 năm trước sau một nhiệm vụ thất bại.

Nhiệm vụ của cả đội là bắt giữ kẻ cầm đầu của Hội Tam Hoàng – kẻ có biệt danh “Tổng thống” và hắn cũng chính là nguyên nhân mà đội “Đặc nhiệm mỹ nhân” phải giải tán 25 năm trước. Hắn bắt giữ chuyên gia Yoshida vì ông nắm nắm giữ một loại virut có thể biến thành vũ khí sinh học, đe dọa an ninh của nhiều quốc gia nhằm mục đích tống tiền.

  Diễn viên

  Tags

dac Nhiem My Nhan, Special Female Force, dac Nhiem My Nhan tap cuoi, Special Female Force tap cuoi, Special Female Force tron bo, dac Nhiem My Nhan tron bo, Xem Phim Đặc Nhiệm Mỹ Nhân VietSub, Đặc Nhiệm Mỹ Nhân 2016 VietSub, Đặc Nhiệm Mỹ Nhân thuyết minh, Đặc Nhiệm Mỹ Nhân 2016 Thuyet Minh, Đặc Nhiệm Mỹ Nhân Full HD, Đặc Nhiệm Mỹ Nhân 2016, Đặc Nhiệm Mỹ Nhân bản đẹp, Đặc Nhiệm Mỹ Nhân trọn bộ, Phim Đặc Nhiệm Mỹ Nhân, Đặc Nhiệm Mỹ Nhân phụ đề

  Bình luận

X