Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
22 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Maurissa Tancharoen, Jed Whedon, Joss Whedon,

Năm:
2013

Lượt xem:
27,992

Đánh giá phim (697 lượt)

0 587 10 0

  Nội Dung

Sau thành công to lớn của The Avengers (và giờ là Iron Man 3), Disney cùng Marvel Studios đã triển khai các dự án lớn nhỏ khác liên quan đến loạt phim siêu anh hùng của họ. Mới đây, loạt phim truyền hình về S.H.I.E.L.D, cơ quan chính phủ chuyên phụ trách các vấn đề siêu năng lực, đã chính thức được tung teaser và sẽ lên sóng trong năm 2013, với tên chính thức là Agents of S.H.I.E.L.D.


Fan của comics và điện ảnh có lẽ đã không còn xa lạ gì với tổ chức S.H.I.E.L.D. và các nhân vật của Marvel. Series Agents of S.H.I.E.L.D. cũng sẽ đặt chung bối cảnh với các phim điện ảnh của Marvel, được gọi là Marvel Cinematic Universe (MCU). Nghĩa là có lúc series sẽ mở rộng và giải thích thêm về một số tình tiết và nhân vật trong phim điện ảnh, có khi sẽ có Cap, Bruce Banner, hay Black Widow gì đó xuất hiện, hoặc cũng có thể để dọn đường cho sự xuất hiện của các nhân vật khác trong Marvel không đủ "độ hot" để làm phim điện ảnh.
Người đứng sau dự án này chính là Joss Whedon, đạo diễn của The Avengers. Whedon cũng rất có kinh nghiêm với phim truyền hình và đã từng rất thành công với Buffy the Vampire Slayer. Trong dàn cast của phim sẽ có sự trở lại đáng chú ý của Clark Gregg trong vai Phil Coulson (bị Loki giết trong Avengers).

  Tags

Xem Phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng VietSub, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 2013 VietSub, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng thuyết minh, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 2013 Thuyet Minh, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Full HD, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 2013, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng bản đẹp, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng trọn bộ, Phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng phụ đề Xem phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 21, Xem phim Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Tap 21, Xem phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 20, Xem phim Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Tap 20, Xem phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 19, Xem phim Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Tap 19, Xem phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 18, Xem phim Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Tap 18, Xem phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 17, Xem phim Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Tap 17, Xem phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 16, Xem phim Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Tap 16, Xem phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 21-c, Xem phim Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Tap 21-c, Xem phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 21-b, Xem phim Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Tap 21-b, Xem phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 21-a, Xem phim Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Tap 21-a, Xem phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 20-c, Xem phim Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Tap 20-c,

  Bình luận

X