Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 2

Marvels Agents Of S.h.i.e.l.d Season 2(2014)
Status:
Tập 22-23
Thể loại:
Hành ĐộngHình SựTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Clark Gregg,Ming-Na Wen,Brett Dalton,
Thời lượng:
6842
7.1
Thông tin
Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 2

Sau thành công to lớn của The Avengers (và giờ là Iron Man 3), Disney cùng Marvel Studios đã triển khai các dự án lớn nhỏ khác liên quan đến loạt phim siêu anh hùng của họ. Mới đây, loạt phim truyền hình về S.H.I.E.L.D, cơ quan chính phủ chuyên phụ trách các vấn đề siêu năng lực, đã chính thức được tung teaser và sẽ lên sóng trong năm 2013, với tên chính thức là Agents of S.H.I.E.L.D.


Fan của comics và điện ảnh có lẽ đã không còn xa lạ gì với tổ chức S.H.I.E.L.D. và các nhân vật của Marvel. Series Agents of S.H.I.E.L.D. cũng sẽ đặt chung bối cảnh với các phim điện ảnh của Marvel, được gọi là Marvel Cinematic Universe (MCU). Nghĩa là có lúc series sẽ mở rộng và giải thích thêm về một số tình tiết và nhân vật trong phim điện ảnh, có khi sẽ có Cap, Bruce Banner, hay Black Widow gì đó xuất hiện, hoặc cũng có thể để dọn đường cho sự xuất hiện của các nhân vật khác trong Marvel không đủ "độ hot" để làm phim điện ảnh.

Từ khóa

Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 2, phim Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 2, dac vu s.h.i.e.l.d phan 2, phim dac vu s.h.i.e.l.d phan 2, Marvels Agents Of S.h.i.e.l.d Season 2, phim Marvels Agents Of S.h.i.e.l.d Season 2, dac vu s.h.i.e.l.d phan 2 dac Vu S.h.i.e.l.d Phan 2,Marvels Agents Of S.h.i.e.l.d Season 2,dac Vu S.h.i.e.l.d Phan 2 tap cuoi,Marvels Agents Of S.h.i.e.l.d Season 2 tap cuoi,Marvels Agents Of S.h.i.e.l.d Season 2 tron bo,dac Vu S.h.i.e.l.d Phan 2 tron bo