Đại Chiến Thế Giới 1 War Of The Worlds (2005)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
100 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Steven Spielberg,

Năm:
2005

Lượt xem:
11,563

Đánh giá phim (202 lượt)

0 414 10 0

  Nội Dung

Sấm sét và những cơn địa chấn dữ dội đầu tiên báo hiệu một cuộc tấn công tàn phá trái đất của những kẻ xâm nhập ngoài hành tinh đã bắt đầu ở New Jersey. Chiến tranh giữa các thế giới đã nổ ra và loài người bắt đầu bị thảm sát.

Tom Cruise vào vai Ray Ferrie, một kiểu người rất đỗi bình thường trong xã hội Mỹ với lối sống phóng khoáng có phần vô trách nhiệm và những mối quan hệ rất đời thường. Nhưng khi cuộc sống của họ bị đe dọa, bản năng tự vệ trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong cơn nguy biến, người bình thường nhất cũng có thể trở thành anh hùng.

Họ sẽ chiến đấu để bảo vệ những người thân yêu và đồng loại thóat khỏi thảm họa. Câu chuyện chỉ mới là lời cảnh báo của một thế lực hùng mạnh muốn huỷ diệt trái đất và loài người. Một siêu phẩm mùa hè của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg.

Xem Phim Online: http://phim47.com

Xem Phim Online: http://phim47.com

  Tags

Xem Phim Đại Chiến Thế Giới 1 VietSub, Đại Chiến Thế Giới 1 2005 VietSub, Đại Chiến Thế Giới 1 thuyết minh, Đại Chiến Thế Giới 1 2005 Thuyet Minh, Đại Chiến Thế Giới 1 Full HD, Đại Chiến Thế Giới 1 2005, Đại Chiến Thế Giới 1 bản đẹp, Đại Chiến Thế Giới 1 trọn bộ, Phim Đại Chiến Thế Giới 1, Đại Chiến Thế Giới 1 phụ đề

  Bình luận

X