Đại Dịch Cúm The Flu (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma, Viễn Tưởng, Phim HD,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
100 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Sung-Su Kim,

Năm:
2013

Lượt xem:
13,757

Đánh giá phim (309 lượt)

0 338 10 0

  Nội Dung

Một phim bom tấn về đề tài một đại dịch khủng khiếp mà con người gây ra, phim được Hàn Quốc sản xuất và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian khoảng cuối năm 2013. Nội dung phim xoay quanh một nhóm nhà nghiên cứu vô tình để rò rỉ một chủng loại virus nguy hiểm ra bên ngoài, tưởng chừng đã xử lý trong vụ rò rỉ trên, thế nhưng loại virus ấy đã nhanh chóng lây lan và bùng phát thành dịch bệnh, khiến cho cả thành phố rơi vào tình trạng phong tỏa.

Xem Phim The Flu Sau 36 giờ bùng phát căn bệnh đã lan ra khắp thành phố khiến cho hàng triều người chết, giới chức e nghại dịch bệnh sẽ bùng phát ra toàn thế giới nên đã nổ lực ngăn chặn bằng cách cho quân đội phong tỏa các lối ra của thành phố. Thế nhưng tất cả đều thất bại. Căn bệnh đã phát tán xa buộc hiệp hội thế giới phải nhúng tay vào ngăn ngừa đại dịch đó. Xem Phim The Flu Một nữ bác sĩ tên Soo Ae được giao nhiệm vụ là tìm hiểu nguyên nhân và nơi dịch bệnh bùng phát nhằm để lấy thông tin và thu thập dữ liệu nhằm nhanh chóng chế tạo vacxin phòng ngừa. Xem Phim The Flu Hy vọng sau khi xem Trailer của bộ phim các bạn sẽ thích thú với nó.

  Tags

Xem Phim Đại Dịch Cúm VietSub, Đại Dịch Cúm 2013 VietSub, Đại Dịch Cúm thuyết minh, Đại Dịch Cúm 2013 Thuyet Minh, Đại Dịch Cúm Full HD, Đại Dịch Cúm 2013, Đại Dịch Cúm bản đẹp, Đại Dịch Cúm trọn bộ, Phim Đại Dịch Cúm, Đại Dịch Cúm phụ đề

  Bình luận

X