Đại Hòe Thụ Dai Hoe Thu (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Võ Thuật , Dã Sử - CT,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
64 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2010

Lượt xem:
4,191

Đánh giá phim (544 lượt)

0 609 10 0

  Nội Dung

Thời hoàng đế Chu Nguyên Chương thì đất đai đang bị hoang hóa vì hậu quả của những trận chiến liên liên miên. Minh Thái Tổ Nguyên Chương di dân khi khai phá đất hoang nhưng đây lại là cơ hội cho khâm sai Thích Quốc Công cùng đại tướng Mã Vinh quơ quét và bóc lột nhân dân. Chứng kiến cảnh nhân dân lầm than  Lâm Ngật không khỏi chạnh lòng.

Đại Hòe Thụ - Phim truyền hình hấp dẫn cho khán giả
Phim Đại Hòe Thụ bắt đầu cơ ngợi Lâm Ngật khi anh chỉ là một viên quan bé nhỏ nhưng không sợ quyền hành dân sớ để tấu trạng. Từ đó việc làm của anh đã làm cho nàng công chúa xinh đẹp Phùng Viện đem lòng cảm mến. Cô đã ra sức giúp đỡ anh dù không ít lần anh gặp nguy hiểm. Phim Đại Hòe Thụ có sự góp mặt của hao gương mặt tài năng của Hoa Ngữ là Trần Hảo và Lục Nghị.


  Tags

Xem Phim Đại Hòe Thụ VietSub, Đại Hòe Thụ 2010 VietSub, Đại Hòe Thụ thuyết minh, Đại Hòe Thụ 2010 Thuyet Minh, Đại Hòe Thụ Full HD, Đại Hòe Thụ 2010, Đại Hòe Thụ bản đẹp, Đại Hòe Thụ trọn bộ, Phim Đại Hòe Thụ, Đại Hòe Thụ phụ đề Xem phim Đại Hòe Thụ Tập Trailer, Xem phim Dai Hoe Thu Tap Trailer,

  Bình luận

X