Dân Chơi The Bling Ring (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước,

Quốc gia:

Thời lượng:
90 Phút

Đạo diễn:
Sofia Coppola,

Năm:
2013

Lượt xem:
2,279

Đánh giá phim (674 lượt)

0 422 10 0  Nội Dung

The Bling Ring vốn là tên một nhóm trộm, gồm toàn thanh thiếu niên, chuyên đột nhập vào nhà của các ngôi sao nổi tiếng để ăn cắp đồ đạc, tiền mặt. Nhóm này tồn tại trong khoảng thời gian từ tháng 10/2008 đến tháng 8/2009 tại Calabasas, California. Theo ghi nhận của cảnh sát, The Bling Ring đã ghé thăm nhà của hàng tá diễn viên như Paris Hilton, Orlando Bloom, Megan Fox, Lindsay Lohan, lấy đi tới 3 triệu USD.

Tác phẩm điện ảnh The Bling Ring của Sofia Coppola được dựa trên những sự kiện có thật mà nhóm trộm kể trên đã thực hiện. Cũng như The Virgin Suicides, Lost In Translation hay Somewhere, Sofia Coppola vừa viết kịch bản vừa giữ vai trò đạo diễn.

Đặc biệt, bộ phim có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Emma Watson. Hình tượng của cô thay đổi hoàn toàn, khác xa so với vai Hermione trong loạt phim Harry Potter trước đây. Chỉ có duy nhất Emma Watson thuộc hàng nổi tiếng, các diễn viên viên còn lại còn khá vô danhHầu hết giới phê bình đều đánh giá cao chất lượng nội dung của The Bling Ring. Diễn xuất của Emma Watson cũng được khen ngợi. Trong thời gian gần đây, Emma đã có sự trưởng thành rõ rệt trong nghề nghiệp, nhất là màn “lột xác” với vai Sam trong The Perks Of Being A Wallflower.

  Tags

  Bình luận