Đạo Sĩ Hạ Sơn

Monk Comes Down The Mountain(2015)
Status:
HD-TM
Thể loại:
Hành ĐộngVõ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Nguyên Hoa,Ngô Kiến Hào,Lâm Chí Linh,Trương Chấn,Quách Phú Thành,
Thời lượng:
1930
7.1
Thông tin
Đạo Sĩ Hạ Sơn

do hãng phim Trung Quốc sản xuất, có thời lượng 130 phút. Bộ phim là tác phẩm của đạo diễn Trần Khải Ca sẽ được ra mắt khán giả vào mùa hè năm 2015. Đạo diễn Trần Khải Ca được biết tới với bộ phim ” Bá vương biệt cơ” lừng danh và ai ai cũng áp đặt rằng sẽ không có bộ phim nào của ông có sức công phá mạnh mẽ như vậy nữa.

Bộ phim Đạo Sĩ Hạ Sơn

Nhưng rõ ràng không thể nào phủ nhận được tài năng của ông và khán giả vẫn luôn trông ngóng những đứa con tinh thần sắp ra đời của vị đạo diễn này, trong đó có The Monk – Đạo sĩ hạ sơn.Bộ phim xoay quanh diễn biến trong cuộc đời của một võ sĩ trẻ có tên Hà An đang tu luyện trên núi nhưng do những tò mò, hiếu kì của tuổi trẻ nên anh chàng quyết định trốn xuống núi để khám phá thế giới bên ngoài.

Mọi việc không hề đơn giản như trong suy nghĩ của vị tu sĩ trẻ chưa bao giờ bước chân ra xã hội phức tạp. Và với tính cách chân chất, thật thà của một vị tu sĩ Hà An đã gặp nhiều rắc rối khi vừa bước ra thế giới bên ngoài, đầu tiên là vướng vào vụ án tranh giành chưởng môn của Thái cực, sau đó là sự nảy nở tình cảm với một cô gái được cho là sắc nước hương trời.

Từ khóa

Đạo Sĩ Hạ Sơn, phim Đạo Sĩ Hạ Sơn, dao si ha son, phim dao si ha son, Monk Comes Down The Mountain, phim Monk Comes Down The Mountain, dao si ha son dao Si Ha Son,Monk Comes Down the Mountain,dao Si Ha Son tap cuoi,Monk Comes Down the Mountain tap cuoi,Monk Comes Down the Mountain tron bo,dao Si Ha Son tron bo