Đạo Sĩ Hạ Sơn Monk Comes Down The Mountain (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Võ Thuật ,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
123 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
2,638

Đánh giá phim (686 lượt)

0 569 10 0

  Nội Dung

do hãng phim Trung Quốc sản xuất, có thời lượng 130 phút. Bộ phim là tác phẩm của đạo diễn Trần Khải Ca sẽ được ra mắt khán giả vào mùa hè năm 2015. Đạo diễn Trần Khải Ca được biết tới với bộ phim ” Bá vương biệt cơ” lừng danh và ai ai cũng áp đặt rằng sẽ không có bộ phim nào của ông có sức công phá mạnh mẽ như vậy nữa.

Bộ phim Đạo Sĩ Hạ Sơn

Nhưng rõ ràng không thể nào phủ nhận được tài năng của ông và khán giả vẫn luôn trông ngóng những đứa con tinh thần sắp ra đời của vị đạo diễn này, trong đó có The Monk – Đạo sĩ hạ sơn.Bộ phim xoay quanh diễn biến trong cuộc đời của một võ sĩ trẻ có tên Hà An đang tu luyện trên núi nhưng do những tò mò, hiếu kì của tuổi trẻ nên anh chàng quyết định trốn xuống núi để khám phá thế giới bên ngoài.

Mọi việc không hề đơn giản như trong suy nghĩ của vị tu sĩ trẻ chưa bao giờ bước chân ra xã hội phức tạp. Và với tính cách chân chất, thật thà của một vị tu sĩ Hà An đã gặp nhiều rắc rối khi vừa bước ra thế giới bên ngoài, đầu tiên là vướng vào vụ án tranh giành chưởng môn của Thái cực, sau đó là sự nảy nở tình cảm với một cô gái được cho là sắc nước hương trời.

  Tags

dao Si Ha Son, Monk Comes Down the Mountain, dao Si Ha Son tap cuoi, Monk Comes Down the Mountain tap cuoi, Monk Comes Down the Mountain tron bo, dao Si Ha Son tron bo, Xem Phim Đạo Sĩ Hạ Sơn VietSub, Đạo Sĩ Hạ Sơn 2015 VietSub, Đạo Sĩ Hạ Sơn thuyết minh, Đạo Sĩ Hạ Sơn 2015 Thuyet Minh, Đạo Sĩ Hạ Sơn Full HD, Đạo Sĩ Hạ Sơn 2015, Đạo Sĩ Hạ Sơn bản đẹp, Đạo Sĩ Hạ Sơn trọn bộ, Phim Đạo Sĩ Hạ Sơn, Đạo Sĩ Hạ Sơn phụ đề

  Bình luận

X