Dấu Chân Du Mục

Vtv3(2014)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Tình CảmTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam,
Diễn viên:
Linh Sơn,Lê Bê La,David Phạm,Hoàng Mập,
Thời lượng:
4698
7.1
Thông tin
Dấu Chân Du Mục

Một câu chuyện tình cảm đặc biệt do đạo diễn Đinh Thái Thụy thực hiện cùng dàn diễn viên nổi tiếng do chính tay ông tuyển chọn. Bộ phim là một bức tranh khắc họa toàn cảnh cuộc sống của người nông dân tại vùng biển Ninh Thuận xinh đẹp đầy cát thơ mộng này. Các tập tiếp theo hai diễn viên chính là Lê Bê La và Linh Sơn sẽ vào vai người yêu của nhau, cùng chăm sóc những đàn gia súc trên những đồi cát tuyệt đẹp và rộng lớn mênh mông này, những cảnh quay tuyệt đẹp được lồng ghép trong bộ phim chắc chắn sẽ làm quý vị khán giả cảm thấy hài lòng.


 Đi sâu vào bộ phim Bê La và Linh Sơn sẽ phải đối mặt với một tên trùm tội phạm bị truy nã gắt gao về tội danh giết người, hắn và đồng bọn quyết định trú và chiếm đóng tại trang trại của hai người họ, uy hiếp và đe dọa đến những người sống xung quanh. Một cuộc chiến giành lại công bằng của người dân nơi đây bắt đầu sau khi một người trong số đó bị chúng giết hại vì không nghe lời.

Từ khóa

Dấu Chân Du Mục, phim Dấu Chân Du Mục, dau chan du muc, phim dau chan du muc, Vtv3, phim Vtv3, dau chan du muc Dau Chan Du Muc,Vtv3,Dau Chan Du Muc tap cuoi,Vtv3 tap cuoi,Vtv3 tron bo,Dau Chan Du Muc tron bo