Điệp Viên Nhí 2: Đảo Của Những Giấc Mơ Đã Mất Spy Kids 2: The Island Of Lost Dreams (2002)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Robert Rodriguez,

Năm:
2002

Lượt xem:
7,660

Đánh giá phim (622 lượt)

0 400 10 0

  Nội Dung

Carmen và Juni bây giờ trở thành những điệp viên nhí của OSS. Cùng làm việc với họ còn có hai điệp viên nhí khác là Gary và Gerti Giggles. Gary có ý gạ gẫm Carmen nhưng Juni không ưa người bạn trai mới của chị mình.

Họ cùng đến đảo núi lửa, nơi có nhà khoa học điên sinh sốngcùng những sinh vật kì dị của ông để tìm lại thiết bị đã mất cho ngài tổng thống. Một loạt những chuyện quái lạ đã xảy ra trên hòn đảo này. Trong lúc ấy, chính ba mẹ Carmen và Juni lại đi tìm hai đứa con của mình.

  Tags

Xem Phim Điệp Viên Nhí 2: Đảo Của Những Giấc Mơ Đã Mất VietSub, Điệp Viên Nhí 2: Đảo Của Những Giấc Mơ Đã Mất 2002 VietSub, Điệp Viên Nhí 2: Đảo Của Những Giấc Mơ Đã Mất thuyết minh, Điệp Viên Nhí 2: Đảo Của Những Giấc Mơ Đã Mất 2002 Thuyet Minh, Điệp Viên Nhí 2: Đảo Của Những Giấc Mơ Đã Mất Full HD, Điệp Viên Nhí 2: Đảo Của Những Giấc Mơ Đã Mất 2002, Điệp Viên Nhí 2: Đảo Của Những Giấc Mơ Đã Mất bản đẹp, Điệp Viên Nhí 2: Đảo Của Những Giấc Mơ Đã Mất trọn bộ, Phim Điệp Viên Nhí 2: Đảo Của Những Giấc Mơ Đã Mất, Điệp Viên Nhí 2: Đảo Của Những Giấc Mơ Đã Mất phụ đề

  Bình luận

X