Định Mệnh Oan Nghiệt

Oan Nghiet Gia Toc(2012)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Tình CảmHình Sự
Quốc gia:
Hồng Kông,
Diễn viên:
Hồ Nặc Ngôn,Hồ Định Hân,Huỳnh Trí Hiền,Tô Ngọc Hoa,Trần Cẩm Hồng,Điền Nhụy Ni,Đường Ninh,
Thời lượng:
8437
7.1
Thông tin
Định Mệnh Oan Nghiệt

Phim Định Mệnh Oan Nghiệt – Phoenix Rising (20/20 Tập Cuối) Full Trọn Bộ TVB Lồng Tiếng, tên khách của phim là  Oan Nghiet Gia Toc vừa được TVB phát sóng hồi tháng Bảy và được đánh giá là bộ phim tâm lý xã hội hấp dẫn nhất trong năm 2007. Phim là quá trình đấu tranh và giằng co trong nội tâm một phạm nhân tại Thượng Hải, để đoạt được danh vọng, địa vị, giàu sang.

Phim Định Mệnh Oan Nghiệt

 

Phim còn đề cập đến các vấn đề của xã hội Thượng Hải đương thời là công lý, phẩm giá và tình yêu. Phim xoay quanh ba chị em nhà họ Dương là Dương Thể Dao (Tô Ngọc Hoa đóng), Dương Thể Nhu (Điền Nhụy Ni đóng) và Dương Thể Lâm (Đường Ninh đóng), với làn ranh mỏng manh giữa tình yêu và thù hận. Bắt đầu từ những quan điểm khác nhau giữa mỗi người và cuối cùng là tình chị em tan vỡ.

Phim Định Mệnh Oan Nghiệt

Phim Định Mệnh Oan Nghiệt

Số phận con người luôn thay đổi, định mệnh oan Nghiệt luôn trái ngang, mời các bạn theo dõi 2o tập của phim được phát trên THVL1 online. Chúc các bạn xem vui nhé!


Từ khóa

Định Mệnh Oan Nghiệt, phim Định Mệnh Oan Nghiệt, dinh menh oan nghiet, phim dinh menh oan nghiet, Oan Nghiet Gia Toc, phim Oan Nghiet Gia Toc, dinh menh oan nghiet