Định Mức Khuây Khỏa (0)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:

Thời lượng:
Đang cập nhật

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Marc Forster,

Năm:
0

Lượt xem:
4,320

Đánh giá phim (458 lượt)

0 643 10 0

  Nội Dung

Sau một “Casino Royale” hoành tráng, lần trở lại này của James Bond cũng hứa hẹn một chuyến phiêu lưu không kém phần hấp dẫn. Bắt đầu từ cái chết của Vesper, người con gái anh yêu, Bond cùng ‘M’ thẩm vấn Mr. White để tìm ra tông tích của tổ chức bí mật đã gây sức ép lên Vesper. Một sự tình cờ đã đưa Bond đến Haiti để gặp Camille, người phụ nữ xinh đẹp có mối hận thù với Dominic Greene, tay thương gia độc ác đội lốt nhà hảo tâm và tổ chức Quantum của hắn ta.

Một nhiệm vụ sau đó đã đưa Bond tới Úc, Italia, và Nam Mỹ, và tại đây anh phát hiện ra Greene có âm mưu thống trị một trong những tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất của thế giới. Ngoài ra, hắn còn đang thương lượng với tên tướng lưu vong Medrano để lật đổ chính quyền tại đây, giành quyền cai trị.

Gạt bỏ tất cả sự phản bội, chết chóc, và lừa dối đã trải qua, Bond liên minh với những người bạn cũ để tìm ra sự thật. 007 một lần nữa quyết định qua mặt CIA, và ngay cả “sếp” ‘M’ để ngăn chặn Greene cùng tổ chức của hắn.

 
  Tags

Xem Phim Định Mức Khuây Khỏa VietSub, Định Mức Khuây Khỏa 0 VietSub, Định Mức Khuây Khỏa thuyết minh, Định Mức Khuây Khỏa 0 Thuyet Minh, Định Mức Khuây Khỏa Full HD, Định Mức Khuây Khỏa 0, Định Mức Khuây Khỏa bản đẹp, Định Mức Khuây Khỏa trọn bộ, Phim Định Mức Khuây Khỏa, Định Mức Khuây Khỏa phụ đề

  Bình luận

X