Dòng Máu Anh Hùng The Rebel (2007)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
90 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Chánh Trực,

Năm:
2007

Lượt xem:
13,883

Đánh giá phim (439 lượt)

0 696 10 0

  Nội Dung

Giới thiệu: Câu chuyện xoay quanh diễn biến của chuyện tình ngang trái giữa Cường (Johnny Trí Nguyễn) và Thúy (Ngô Thanh Vân).

Cường là mật thám trong Sở mật tháp Pháp. Anh được thừa hưởng nền giáo dục tiên tiến của nước thuộc địa, nhưng có người cha luôn gặm nhấm những lỗi lầm của quá khứ.

Thúy là cô con gái xinh đẹp của một thủ lĩnh nghĩa quân nông dân. Trong một lần đi rải truyền đơn, Thúy bị quân của mật thám Sĩ (Dustin Trí Nguyễn) bắt giữ. Dưới mọi đòn roi tra tấn, Thúy kiên quyết không khai nơi trú ẩn của cha mình.

Cảm động trước sự dũng cảm của người con gái lần đầu gặp mặt, Cường đã tìm cách giúp Thúy vượt vòng vây của mật thám Pháp để thoát ra ngoài. Nhưng “tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa”, cả hai rơi vào mỏ khai thác than và phải lao động khổ cực như những công nhân tại đó.

  Tags

Xem Phim Dòng Máu Anh Hùng VietSub, Dòng Máu Anh Hùng 2007 VietSub, Dòng Máu Anh Hùng thuyết minh, Dòng Máu Anh Hùng 2007 Thuyet Minh, Dòng Máu Anh Hùng Full HD, Dòng Máu Anh Hùng 2007, Dòng Máu Anh Hùng bản đẹp, Dòng Máu Anh Hùng trọn bộ, Phim Dòng Máu Anh Hùng, Dòng Máu Anh Hùng phụ đề

  Bình luận

X