Dòng Máu Của Tôi

Moja Krew(2009)
Status:
Full
Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Lưu Đê Ly,
Thời lượng:
19759
7.1
Thông tin
Dòng Máu Của Tôi

Phim này chưa có sub nhe

Trong phim Moja krew cô vào vai cô gái Việt  Nam tên là Yến Hà sang Ba Lan sống và giúp việc cho người chú tại cửa  hàng ăn. Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Yến Hà và Igor trên chuyến tàu điện  ngầm khiến Igor biết được hoàn cảnh sống khó khăn, không có giấy tờ của  Yến Hà.
Igor - một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp. Thế giới của anh bỗng chốc trở  nên tăm tối khi anh phát hiện ra bộ não của mình bị tổn thương nghiêm  trọng sau nhiều năm vật lộn trên võ đài. Từ chối ca phẫu thật não, Igor  biết được cuộc sống của anh chỉ còn đếm từng ngày.
Khi biết Igor sắp chết, Yến Hà bàng hoàng nhưng vẫn cố gắng cùng Igor  chuẩn bị cho cuộc sống của đứa bé sắp ra đời. Bộ phim kết thúc với cảnh  đám cưới của Yến Hà và người bạn của Igor
Moja krew(tạm dịch: máu của tôi) không phải là một bộ phim nổi tiếng.  Đánh giá trên trang mạng dữ liệu phim quốc tế lớn nhất thế giới IMDB cho  biết chỉ có 9 người bình chọn với số điểm trên trung bình 5,7 - tuy  nhiên có vẻ như đây là bộ phim được đánh giá khá cao về chất lượng nghệ  thuật.
Moja krew đã giành được 2 giải thưởng tại liên quan phim quốc tế Cypus  2009 (viết tắt là CIFF) với giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho  Eryk Lubos trong vai Igor và giải vàng Aphrodite cho Phim nhựa xuất sắc  nhất(đạo diễn Marcin Wrona).

Từ khóa

Dòng Máu Của Tôi, phim Dòng Máu Của Tôi, dong mau cua toi, phim dong mau cua toi, Moja Krew, phim Moja Krew, dong mau cua toi