Đồng Nhi Mắt Quỷ

The Childs Eye(2010)
Status:
HD
Thể loại:
Kinh Dị - MaPhiêu lưuPhim HD
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Dương Thừa Lâm,Dư Văn Lạc,
Thời lượng:
6701
7.1
Thông tin
Đồng Nhi Mắt Quỷ

Mới đây Dương Thừa Lâm đã tới Italy để tham dự Liên Hoan Phim Venice lần thứ 67. Cô cùng với bạn diễn Giang Nhược Lâm và đạo diễn Bành Thuận tới Venice với bộ phim kinh dị The Childs Eye 3D (Đồng nhãn).
Đây là bộ phim Hồng Kông đầu tiên được quay và thực hiện phần hậu kỳ bằng công nghệ 3D. Yếu tố “kinh dị"” được tăng lên với những hình ảnh ma quỷ sống động như đang tiếp cận trực tiếp khán giả.
Trong The Childs Eye 3D , Dương Thừa Lâm và Dư Văn Lạc đóng vai một cặp đôi sắp sửa chia tay. Họ cùng với bạn bè đi nghỉ ở Bangkok, nhưng vô tình vào phải một khách sạn bị ma ám. Dư Văn Lạc và những người khác bắt đầu biến mất từng người một, chỉ còn có Dương Thừa Lâm tìm mọi cách cứu mọi người cùng với một chú chó có khả năng nhìn thấy ma.
Đây là lần đầu tiên Dương Thừa Lâm tham gia một bộ phim điện ảnh 3D, nhưng cô cho biết kinh nghiệm không quá khác so với việc đóng các bộ phim thông thường. Đạo diễn Bành đã yêu cầu cô phải diễn vai của mình mà vẫn giữ nguyên phong cách ngoài đời thực. Dương Thừa Lâm cũng phải học cách dùng hơi thở và ánh mắt để diễn tả nỗi sợ hãi mà không cần đến la hét. Nhưng cô cho biết trên thực tế cô rất dễ hoảng sợ, và hy vọng cô sẽ không bao giờ gặp phải những sự việc siêu nhiên trong cuộc sống thực.
Xem Phim Online http://Phim76.Net
Xem Phim Online http://Phim76.Net

Từ khóa

Đồng Nhi Mắt Quỷ, phim Đồng Nhi Mắt Quỷ, dong nhi mat quy, phim dong nhi mat quy, The Childs Eye, phim The Childs Eye, dong nhi mat quy