Dòng Sông Quá Khứ Mystic River (2003)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Viễn Tưởng, Hình Sự,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
138 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Clint Eastwood,

Năm:
2003

Lượt xem:
3,416

Đánh giá phim (490 lượt)

0 457 10 0

  Nội Dung

Ba con người ấy đã lớn lên cùng nhau trong thời thơ ấu rồi mỗi người một ngả khi trưởng thành. 25 năm sau, một sự kiện đau thương đã khiến họ gặp lại nhau, nhưng trong một hoàn cảnh éo le: một người vừa mất cô con gái, còn một người bị tình nghi giết con của bạn.


Đây là bộ phim hình sự hấp dẫn, với bố cục chặt chẽ, không có nhiều diễn biến kịch tích nhưng lại dẫn tới những kết cục bất ngờ. Diễn biến tâm lý của các nhân vật được khai thác triệt để nên bộ phim vẫn hay dù không có nhiều pha hành động. Có thể nói Mystic River hay từ kịch bản gốc. Ba người bạn thủa ấu thơ gặp lại nhau sau 25 năm xa cách trong một hoàn cảnh đặc biệt: người mất con, người bị tình nghi là kẻ giết con bạn, người là thanh tra có trách nhiệm tìm ra kẻ thủ ác. Chỉ chừng đó thôi cũng đã hứa hẹn những tình tiết kịch tính và quả thật bộ phim đã không làm cho khán giả thất vọng.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Dòng Sông Quá Khứ VietSub, Dòng Sông Quá Khứ 2003 VietSub, Dòng Sông Quá Khứ thuyết minh, Dòng Sông Quá Khứ 2003 Thuyet Minh, Dòng Sông Quá Khứ Full HD, Dòng Sông Quá Khứ 2003, Dòng Sông Quá Khứ bản đẹp, Dòng Sông Quá Khứ trọn bộ, Phim Dòng Sông Quá Khứ, Dòng Sông Quá Khứ phụ đề

  Bình luận

X