Đứng Một Mình Video Đứng Một Mình (0)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
0

Lượt xem:
3,925

Đánh giá phim (554 lượt)

0 280 10 0  Nội Dung

Nhật Tinh Anh tung MV "Đứng một mình"

 
Nhằm đáp lại sự yêu thương của khán giả đã dành cho bài hát 1000 lời yêu, Nhật Tinh Anh quyết định tặng khán giả một ca khúc mới mang tên Đứng một mình nằm trong album sắp phát hành của anh ấy.
 
Chia sẻ về ca khúc Đứng một mình, Nhât Tinh Anh cho biết: “Đây là một bài hát tâm huyết của nhạc sĩ trẻ Khắc Việt đã gửi cho Nhật Tinh Anh khi biên tập album Giác quan thứ sáu. Cái tên Đứng một mình, Nhật Tinh Anh thấy rất có ý nghĩa với mình mặc dù đó là tên một bài hát về tình yêu. Mọi người cũng đã biết trước đây thì đi cùng cái tên Nhật Tinh Anh luôn là tên của công ty độc quyền nhưng hiện nay, Nhật Tinh Anh đã là ca sĩ làm việc độc lập, vững chãi trên đôi chân của mình nên cái tên Đứng một mình cũng rất hay và phù hợp với thời điểm này.”
 

Nói về album Giác quan thứ sáu chuẩn bị phát hành của mình, Nhật Tinh Anh bật mí: “Hiện nay album đã hoàn thành 90%, chỉ còn xin giấy phép, tem và in ấn bìa. Về bìa album kì này Nhật Tinh Anh cảm thấy rất hài lòng về nó. Ý tưởng này do Nhật Tinh Anh nghĩ ra vì trong cuộc sống, nhất là đối người nghệ sĩ thì Gíác quan thứ sáu là một điều luôn hiện diện trong họ… Vì vậy khi Nhật Tinh Anh đưa ý tưởng nhà cho nhà thiết kế Công Trí, anh đã giúp cho Nhật Tinh Anh thiết kế một bìa album rất là siêu tưởng và ấn tượng, mong là khán giả sẽ thấy thích thú. Hiện nay thì Nhật Tinh Anh đang trên đường lưu diễn tại Mỹ, khi trở về sau một tháng sẽ chính thức họp báo ra mắt album “Giác quan thứ sáu - The Sixth Sense”.

Còn bây giờ cùng ngắm chùm ảnh mới và thưởng thức MV ca khúc mới nhất Đứng một mình của Nhật Tinh Anh nhé!

  Diễn viên

  Tags

  Bình luận