Được Làm Hoàng Tử

Duoc Lam Hoang Tu Vtc1(2007)
Status:
Tập 2 3
Thể loại:
Tình CảmTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Park Shin Hye,Se7en,
Thời lượng:
3239
7.1
Thông tin
Được Làm Hoàng Tử

Phim Duoc Lam Hoang Tu: Lee Hoo - chàng trai làm công việc cho tiệm thức ăn Trung Hoa có biệt danh là Kang Hoo cùng biệt tài chuyển giao thức ăn cực nhanh chỉ trong vòng 7 phút. Thế nhưng khác với thân phận cơ cực hiện tại thì anh có thân phận khác khiến người ta phải ngỡ ngàng, anh chính là người mang dòng máu hoàng tộc có thể trở thành thái tử.

Phim Duoc Lam Hoang Tu bắt đầu cuộc sống khác của anh khi anh được đón vào cung và bắt đầu cuộc chiến quyền lực ở nơi xa hoa này. Lee Jun - người đang được các thành viên đàng bảo thủ cố gắn đưa lên làm thái tử bỗng chốc xuất hiện một người khác thay thế vị trí làm anh vô cùng căm phẫn và tìm mọi cách hãm hại Lee Hoo.

Phim Duoc Lam Hoang Tu ngoài cuộc chiến quyền lực thì còn cuộc chiến tình yêu giữa hai chàng hoàng tử này với 2 cô gái khác. Shin Se Ruyng là cô gái được hứa hôn với Lee Jun bỗng chốc quay lưng với anh vì cô biết Lee Hoo mới là người sẽ được làm thái tử. Còn Yang Soo Ae lại là một cô gái bình thường nhưng lương thiện và trong sáng.

Từ khóa

Được Làm Hoàng Tử, phim Được Làm Hoàng Tử, duoc làm hoàng tu, phim duoc làm hoàng tu, Duoc Lam Hoang Tu Vtc1, phim Duoc Lam Hoang Tu Vtc1, duoc làm hoàng tu