Dương Môn Hổ Tướng The Yang Tiger Brothers (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Võ Thuật , Dã Sử - CT,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
33 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Lương Đức Hoa,

Năm:
2012

Lượt xem:
15,622

Đánh giá phim (425 lượt)

0 492 10 0

  Nội Dung

Phim Dương Môn Hổ Tướng (33/33 Tập Cuối) Trọn Bộ Full, tên khác The Yang Tiger Brothers Duong Mon Ho Tuong nói về gia đình nổi tiếng trung quân báo quốc họ Dương. Vì được hoàng thượng sủng ái nên gia đình bị thừa tướng Phan Nhân Mỹ ganh ghét nhiều lần hãm hại đến mức các con trai của nhà Dương Nghiệp điều mất mạng.

Phim Dương Môn Hổ Tướng

Cuối cùng chỉ còn có Dương Tứ Lang được cha giao nhiệm vụ lợi dụng tình cảm cảm của công chúa nước Liêu báo thù cho gia đình. Liệu Tứ Lang có làm theo lời cha mà báo thù cho Dương Môn Hổ Tướng khi anh còn mối tình với Phan Ngữ Yên.Đời Bắc Tống, Tống Thái Tông Triệu Khuôn Nghĩa đối diện với nội ưu ngoại loạn, chiêu hàn danh tướng Bắc Hán là Dương Nghiệp. Sau khi Dương Nghiệp theo nhà Tống và lập được nhiều công lao lớn, nên được Tống Thái Tông ban cho Thiên Ba Phủ uy lực vô cùng.

Phim Dương Môn Hổ Tướng

Việc này đã khiến cho thừa tướng Phan Nhân Mỹ ghen tị và nhòm ngó. Tống Thái Tông đã lợi dụng sự đấu mưu đấu trí của 2 vị thần tử này để ổn cố vương vị của mình, nhưng ông không ngờ sách lược của mình đã khiến cho con trai của Dương gia là Dương Tứ Lang và con gái của Phan gia là Phan Ngữ Yên trở thành vật hy sinh trong sự đấu nhau của 2 gia đình.

Phim Dương Môn Hổ Tướng

Phim Dương Môn Hổ Tướng

Dương Tứ Lang là một thanh niên tuấn tú, tính tình khép kín, luôn được sự bênh vực của mẹ là Xa Thái Hoa, và trên nhận thức thường có xung đột với cha, do cơ duyên đã quen biết với Phan Ngữ Yên. Tuy nhiên, 2 người đều không biết rõ thân phận của nhau. Đôi trẻ cùng nảy sinh tình cảm sâu đậm, nhưng cũng là mối tình bị ngăn cấm bởi mối thù của 2 gia đình, một mối tình không được chúc phúc…


  Tags

Xem Phim Dương Môn Hổ Tướng VietSub, Dương Môn Hổ Tướng 2012 VietSub, Dương Môn Hổ Tướng thuyết minh, Dương Môn Hổ Tướng 2012 Thuyet Minh, Dương Môn Hổ Tướng Full HD, Dương Môn Hổ Tướng 2012, Dương Môn Hổ Tướng bản đẹp, Dương Môn Hổ Tướng trọn bộ, Phim Dương Môn Hổ Tướng, Dương Môn Hổ Tướng phụ đề Xem phim Dương Môn Hổ Tướng Tập 33c-End, Xem phim The Yang Tiger Brothers Tap 33c-End, Xem phim Dương Môn Hổ Tướng Tập 33b, Xem phim The Yang Tiger Brothers Tap 33b, Xem phim Dương Môn Hổ Tướng Tập 33a, Xem phim The Yang Tiger Brothers Tap 33a, Xem phim Dương Môn Hổ Tướng Tập 32c, Xem phim The Yang Tiger Brothers Tap 32c, Xem phim Dương Môn Hổ Tướng Tập 32b, Xem phim The Yang Tiger Brothers Tap 32b, Xem phim Dương Môn Hổ Tướng Tập 32a, Xem phim The Yang Tiger Brothers Tap 32a, Xem phim Dương Môn Hổ Tướng Tập 31c, Xem phim The Yang Tiger Brothers Tap 31c, Xem phim Dương Môn Hổ Tướng Tập 31b, Xem phim The Yang Tiger Brothers Tap 31b, Xem phim Dương Môn Hổ Tướng Tập 31a, Xem phim The Yang Tiger Brothers Tap 31a, Xem phim Dương Môn Hổ Tướng Tập 30c, Xem phim The Yang Tiger Brothers Tap 30c,

  Bình luận

X