Ép Duyên

Ep Duyen Tron Bo(2013)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Tình CảmTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Mã Nha Thư,Đỗ Đức Vỹ,
Thời lượng:
10498
7.1
Thông tin
Ép Duyên

Phim Ép Duyên (42/42 Tập Cuối) Trọn Bộ Trung Quốc phát sóng năm 2013. Trong phim Châu Nhược Vân và Vu Sĩ Hồng yêu nhau thắm thiết nhưng không được cha Nhược Vân chấp nhận và buộc phải chia tay. Ông bắt Nhược Vân phải lấy người do ông chỉ định là Lâm Thiết Xuyên. Sau đó Nhược Vân sinh hạ được cô con gái xinh đẹp và cậu con trai ngoan ngoãn. Một ngày nọ, Thiết Xuyên gặp tai họa bất ngờ khiến anh bán thân bất toại.

Phim Ép Duyên

Từ lúc Thiết Xuyên bị nạn, Châu gia cũng lâm vào cảnh bần hàn. Thiết Xuyên thành người tàn phế nên tính tình luôn bực dọc.Nhược Vân vẫnmột lòng chăm sóc chồng. Song đành phải gởi 2 con cho ông bà ngoại, còn mình thì ra ngoài buôn bán vải sợi.Sĩ Hồng biết chuyện, không thể làm ngơ trước khó khăn của người yêu cũ nên đã khuyên cô đến hiệu vải của Vu gia để được giúp đỡ. Nhược Vân từ chối, ngược lại còn khuyên Sĩ Hồng sớm kết hôn với Tuyết Mai.

Phim Ép Duyên

Phim Ép Duyên

Trước đây trong lúc Sĩ Hồng rơi vào hoàn cảnh vô cùng nguy cấp thì được Tuyết Mai cứu, suýt nữa cô cũng mất mạng. Vì ân tình với Tuyết Mai nên Sĩ Hồng cuối cùng cũng cưới Tuyết Mai. Nhưng anh vẫn không thể quên được Nhược Vân.Đón xem bộ phim “Ép duyên” được phát sóng lúc 12g20 trên kênh ĐN1 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 23/8/2013.


Từ khóa

Ép Duyên, phim Ép Duyên, ep duyen, phim ep duyen, Ep Duyen Tron Bo, phim Ep Duyen Tron Bo, ep duyen