Gặp Lại Re-encounter | 혜화,동 | Hye Hwa, Child (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
100 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Min Yong Geun,

Năm:
2011

Lượt xem:
5,720

Đánh giá phim (264 lượt)

0 424 10 0

  Nội Dung

Để khôi phục lại những kỷ niệm cách đây năm năm...
Chuyện của chúng ta có thể bắt đầu lại?
Hye Hwa (Da In) làm trợ lý cho một bác sĩ thú y và dành rất nhiều thời gian để cứu các con vật bị bỏ rơi. Nếu các chú chó không được nhận nuôi, Hye Hwa mang chúng về nhà. Một ngày nọ, trong lúc Hye Hwa đang nỗ lực cứu một chú chó, cô bắt gặp Han Soo (Yoo Yeon Seok) đang đứng trước mặt cô.
18 tuổi, Hye Hwa và Han Soo đã từng yêu nhau nhưng ngay sau khi Hye Hwa có thai, Han Soo đột nhiên bỏ đi mà không một lời. Theo lời mẹ của Han Soo, anh đã đi đến miền đất xa xôi lạnh giá - Canada.
Hye Hwa cảm thấy hoàn toàn bị bỏ rơi. Đó là khoảng thời gian cô rất vất vả, sợ hãi và trải qua giai đoạn sinh nở vô cùng khó khăn. Khi tỉnh lại, mẹ cô ngồi bên giường bệnh thông báo cô không thể giữ lại đứa bé.
Bây giờ, năm năm sau, Han Soo trở lại và đang đứng trước Hye Hwa và cho cô biết một tin vô cùng chấn động: đứa con của họ chưa chết và đã được nhận nuôi. Han Soo còn đưa cho Hye Hwa xem những giấy tờ đồng ý cho con nuôi với con dấu chữ ký của Hye Hwa cùng với một bức hình của đứa con của họ khi nó được sinh ra.
Sự thật như thế nào? Đằng sau câu chuyện liệu còn có những bí ẩn gì?

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Gặp Lại VietSub, Gặp Lại 2011 VietSub, Gặp Lại thuyết minh, Gặp Lại 2011 Thuyet Minh, Gặp Lại Full HD, Gặp Lại 2011, Gặp Lại bản đẹp, Gặp Lại trọn bộ, Phim Gặp Lại, Gặp Lại phụ đề

  Bình luận

X