Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 Unstoppable High Kick 2 (2006)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
126 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Kim Byung Wook, Kim Young Ki, Jo Chan Joo,

Năm:
2006

Lượt xem:
17,932

Đánh giá phim (559 lượt)

0 539 10 0

  Nội Dung

High Kick! Through The Roof (còn được gọi là: 거침없이 하이킥 시즌 2 / Unstoppable High Kick (Season) 2 / High Kick 2) là bộ phim tiếp nối câu chuyện của phần 1, kể về những mẩu chuyện nho nhỏ xảy ra từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong một gia đình vui nhộn. 

Nội dung High Kick! Through The Roof xoay quanh cô chị Shin Se Kyung 22 tuổi và cô em Shin Shin Ae 9 tuổi sống cùng người cha ở một ngôi làng nhỏ trong núi Tae Baek, nơi mà điện cũng là một thứ xa xỉ. Một ngày nọ, vì trốn nợ nên cả nhà phải lưu lạc đến Seoul. Cả hai chị em thực sự chóng ngợp trước quá nhiều khác lạ xảy ra tại đây. Những cao ốc nối tiếp, máy tính, hiệu sách, xe điện ngầm, điện thoại di động khiến cho cô bé 9 tuổi Shin-ae, người chưa từng thấy những gì tương tự vậy trước đó, thấy Seoul như một thế giới thật kì lạ và khó hiểu….Câu chuyện trở nên vô cùng rắc rối khi hai cô đến nhà gia đình của ông Sun-jae làm giúp việc. Bao tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra. Tuy nhiên, cuối cùng, họ luôn đặt gia đình lên trên hết. Cụ già vui tính Soon Jae và cậu thiếu niên có tính cách giản dị Kam Seong sẽ là hai nhân vật chủ đạo của nhóm nhân vật sống tại Seoul. Cụ Soon Jea là giám đốc của một công tư sản xuất thực phẩm nhỏ. Ở độ tuổi 72, cụ vướng vào mộ cuộc tình si mê và cuồng nhiệt. Cô con gái Hyeon Kgyeong là người phản đối kịch liệt tình yêu của bố. Với cô, không thể chấp nhận việc bố mình đã 72 tuổi mà còn đòi cưới vợ. Mặt khác, Hyeon Kgyeong là một người vợ “dữ dằn” vì luôn lấn át chồng trong tất cả mọi việc. Những xung đột cha – con, vợ - chồng diễn ra thường xuyên và sau những lần xung đột họ lại thấy hiểu và yêu thương nhau hơn. Những nhân vật khác cũng thú vị không kém trong phần 2 của “High Kick!” là cô cháu Hae Ri của Soon Jae – người thường xuyên la hét inh ỏi trong toa lét vào mỗi sáng sớm do chứng táo bón, cô bé Jin Ji Hee có sở thích ăn uống và rất hay ghen tỵ với người khác. Mỗi thành viên đều có một cá tính và cách sống khác nhau. Đồng thời không ai là không có tật xấu. Mọi chuyện bắt đầu rối tung khi hai chị em Se Kyeong đến nhà Soon Jae để làm người giúp việc. Với vốn kiến thức “hạn hẹp” về thế giới công nghệ hiện đại và nhịp sống của người thành thị, hai chị em Se Kyeong đã gây nên những rắc rối không – thể - hiểu – nổi trong gia đình Soon Jae.

DIỄN VIÊN

* Lee Soon Jae vai Lee Soon Jae
* Oh Hyun Kyung vai Lee Hyun Kyung
* Choi Daniel vai Lee Ji Hoon
* Jung Bo Suk vai Jung Bo Suk
* Yoon Si Yoon vai Jung Joon Hyuk
* Jin Ji Hee vai Jung Hae Rii
* Shin Se Kyung vai Shin Se Kyung Shin
* Seo Shin Ae vai Shin Shin Ae
* Kim Ja Ok vai Ok Kim Ja
* Hwang Jung Eum vai Hwang Jung Eum
* Lee Ki Kwang vai Kang Se Ho
* Julien Kang vai Julien Julien
* Yoo In Na vai Yoo In Na
* Lee Kwang Soo vai Kwang Soo
* Jung Suk Yong vai Shin Dal Ho
* Hong Soon Chang vai Principal
* Yoon Seo Hyun vai PE teacher
* Baek Seung Hee vai Thư ký của Lee Soon Jae
* Song Joo Yeon vai giáo viên

Khách mời

1. Kim Hye Sung (ep1)
2. No Hyung Wook (ep1)
3. Jung Joon Ha vai Ma Doon Tak (ep15)
4. Suh Ji Suk (ep18)
5. Park Kyung Rim vai Kyung Rim (ep19)
6. Ryu Seung Soo vai Jang Joon Hyup (ep26)
7. Jung Il Woo vai Il Woo (ep35)
8. Park Ji Yeon (ep44)
9. Yun Jong Shin (ep63)
10. Kim Bum vai cháu trai của Ok Ja (ep72)
11. Jung Woong In (ep103)
12. Jung Suk Won vai bác sĩ (ep112)
13. Park Shin Hye vai Tương lai Hae Ri (ep119)
14. CN Woo Yong Nyeo vai tình yêu của Soon Jae (ep124)
15. Danny Ahn vai Yoon Hyun Joon
16. Shin Ji vai Shin Ji
17. Lee Na Young vai Lee Na Bông (tình yêu đầu tiên của Ji Hoon)
18. Oh Sang Jin (오상진) vai Park Ji Sung
19. Kim Yong Joon vai bác sĩ thú y
20. Lee So Jung vai đồng nghiệp của Ji Hoon

  Tags

Xem Phim Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 VietSub, Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 2006 VietSub, Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 thuyết minh, Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 2006 Thuyet Minh, Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 Full HD, Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 2006, Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 bản đẹp, Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 trọn bộ, Phim Gia Đình Là Số 1 - Phần 2, Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 phụ đề Xem phim Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 Tập 15, Xem phim Unstoppable High Kick 2 Tap 15, Xem phim Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 Tập 14, Xem phim Unstoppable High Kick 2 Tap 14, Xem phim Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 Tập 13, Xem phim Unstoppable High Kick 2 Tap 13, Xem phim Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 Tập 12, Xem phim Unstoppable High Kick 2 Tap 12, Xem phim Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 Tập 11, Xem phim Unstoppable High Kick 2 Tap 11, Xem phim Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 Tập 10, Xem phim Unstoppable High Kick 2 Tap 10, Xem phim Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 Tập 9, Xem phim Unstoppable High Kick 2 Tap 9, Xem phim Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 Tập 8, Xem phim Unstoppable High Kick 2 Tap 8, Xem phim Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 Tập 7, Xem phim Unstoppable High Kick 2 Tap 7, Xem phim Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 Tập 6, Xem phim Unstoppable High Kick 2 Tap 6,

  Bình luận